dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên chọn đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hiện nay

Nên chọn đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng hiện nay

Là con gái nên thường mình cũng ít quan tâm đến vấn đề điện đóm trong gia đình cũng như trong công ty. Hôm nay, công ty thay lại các thiết bị chiếu sáng đã quá cũ thế là vô tình mình phát hiện ra một loại đèn công nghệ mới – đèn led với các chức năng tối ưu là chiếu sáng an toàn, bền và tiết kiệm điện.

 

Nhờ anh sửa điện chia sẻ và tư vấn mình mới biết được hiện nay loại đèn led Philips dạng túyp rất được ưu chuộng trên thị trường vì chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng.

Khi ta đem so sánh với các loại đèn huỳnh quang, đèn compact ta sẽ thấy ánh sáng chiếu từ đèn led khá trong suốt và đều màu, không có hiện tượng nhấp nháy gây nhức mắt vì làm bằng chất liệu thủy tinh nên an toàn hơn các loại đèn huỳnh quang có chứa chất lưu huỳnh hay các loại đèn dây tóc dễ cháy, nổ.

Có các loại màu trắng sáng, trắng ấm hay vàng và các kích thước như 0.6m hay 1.2m giúp bạn dễ lựa chọn để bố trí phù hợp với gia đình, công ty hay những mục đích sử dụng khác trong cuộc sống.

Khi sử dụng lâu dài đèn led Philips ta sẽ thấy khả năng tiết kiệm điện cao từ 75 – 85% so với các loại đèn huỳnh quang khác do không phát nhiệt nóng và một đặc tính thân thiện với môi trường là không thải ra khí độc khi chiếu sáng.

Nếu so sánh hai loại đèn led và huỳnh quang cùng công suất ta sẽ thấy đèn led có cường độ chiếu sáng mạnh và hiệu suất phát quang cao tạo ra chất lượng ánh sáng tốt nhất cho ta sử dụng.

Vì không tỏa nhiệt nhiều nên khả năng chiếu sáng liên tục là khá cao (có thể lên đến 5-6 giờ/ ngày) và tuổi thọ trung bình của 1 bóng đèn có thể là từ 7 – 10 năm.

Với thiết kế theo công nghệ mới cũng đơn giản cho người mua mua về sử dụng, lắp đặt và vệ sinh khi cần thiết.

Cuối cùng là chế độ bảo hành tốt từ nhà sản xuất đèn led Philips thường 1 đổi 1 nếu như bị lỗi và bảo hành từ 1 – 2 năm tùy loại.

Với các ưu điểm trên thì hiện nay đèn led Philip rất được ưa chuộng trên thị trường.