dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mỹ phẩm Lovite dưỡng da ban ngày

Mỹ phẩm Lovite là loại kem được thiết kế đặc biệt để sử dụng vào ban ngày. Với nhiều tính năng nổi bật như: dưỡng ẩm, làm sáng màu da, chống nắng và chống lại tia UVB nguy hiểm, giúp cải thiện làn da đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. my pham lovite

Bộ mỹ phẩm Lovite là một trong những dòng sản phẩm giúp làm tăng tốc độ sản xuất collagen trên bề mặt da, giúp cải thiện cấu trúc da, làm săn chắc và giúp da trên nên tươi trẻ, mịn màng. Đồng thời giúp cải thiện trao đổi khối lượng tế bào, phục hồi hoạt động của các lớp tế bào nhờ vào thành phần Pueraria lobata.

Isoflavone lại giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm sáng da (nhờ vào khả năng ức chế sản xuất melanin trên bề mặt da) và thành phần chống lão hóa được chiết xuất từ dâu tây tự nhiên, giúp bảo vệ da khỏi những thiệt hại của tia cực tím (nhờ Titanium dioxide).

Bạn chỉ cần cho một lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay và bắt đầu dưỡng ẩm cho da, thoa theo hướng từ trong ra ngoài (theo chiều cấu tạo da, thoa nhiều hơn ở vùng da khô và sạm màu) nhằm dưỡng ẩm và tạo lớp nền nhẹ giúp da chống nắng và dưỡng trắng da tự nhiên tốt hơn.