dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mục tiêu và chiến lược dài hạn của công ty taxi

Mục tiêu và chiến lược dài hạn của công ty taxi

Công ty taxi tải với mục tiêu và chiến lược dài hạn cho tới năm 2020 và những kế hoạch lập ra và phải đạt được trong thời gian ngắn.

Mục tiêu và chiến lược dài hạn của công ty taxi

Taxi tải PL đã vạch ra một kế hoạch cụ thể để có thể đạt mức doanh thu 30 tỷ và trở thành một trong những thương hiệu taxi tải vận chuyển nội địa hàng đầu đến năm 2020. Để đạt mục đích này, Taxi tải PL đã xác định 3 phương pháp chiến lược trong việc quản lý, đó là “Sáng tạo”, “Quan hệ khách hàng” và “Chất lượng”

Taxi tải PL tin tưởng vào tương lai. Trên nền tảng của những thành công đã đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng và uy tín khách hàng. Taxi tải PL quyết tâm sẽ trở thành một công ty dẫn đầu đầy sáng tạo tại những thị trường mới và một doanh nghiệp hàng đầu trong tương lai.

Taxi tải PL được thành lập với một sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu vận chuyển chất lượng cao, tài xế vận hành xe chuyên nghiệp, an toàn, nhằm thể hiện trách nhiệm của mình với ngành giao thông vận tải đường bộ. Thợ  kỹ thuật lành nghề, công nhân thân thiện và nhiệt tình với khách hàng.

Công ty TNHH TM-DV vận tải nội địa PL luôn từng bước hoàn thiện tạo dựng thương hiệu Taxi tải PL trong tiềm thức khách hàng và luôn hướng đến sự hoàn hảo .