Trang chủ »

Mức giá trung bình cho một chiếc xe đẩy em bé

Mức giá trung bình cho một chiếc xe đẩy em bé
(Ngày đăng: 28-07-2016 17:44:50)
Các loại xe đẩy em bé có mức giá trên lệch nhau rất nhiều. Tùy vào chủng loại, kích thước, vật liệu, mức độ tiện dụng,.. mà có mức giá khác nhau.

Thị trường xe đẩy em bé những năm gần đây có nhiều phát triển vượt bậc. Từ các loại xe đẩy giản đơn đến các loại xe đẩy cải tiến khác nhau. Giá của một chiếc xe đẩy giản đơn từ vài trăm ngàn cho đến gần một triệu. Còn những loại xe đẩy cải tiến tùy vào mức độ tiện nghi mà có giá từ một triệu cho đến vài triệu.

Xem xét việc một chiếc xe đẩy có giá vài triệu chúng ta có thể thấy được số tiền chi trả cho một chiếc xe đẩy vài triệu so sánh với khoảng thời gian mà chúng ta sử dụng xe đẩy có thể thấy được rằng chúng ta có phần lãng phí. Chúng ta nhắc đến thời gian sử dụng ở đây không phải là độ bền của xe phụ thuộc vào thời gian sử dụng mà. Tức là thời gian sử dụng ngắn không phải là do xe đẩy em bé có độ bền kém. Thực ra xe đẩy em bé có độ bền rất lâu vì tải trọng đặt lên xe là trọng lượng của em bé khá nhẹ, nên ít ảnh hưởng đến kết cấu của xe.

Thời gian sử dụng ở đây tôi muốn nhắc tới đó mà khi con trẻ của bạn lớn thì không còn phù hợp với loại xe đó nữa. Bạn không thể mua một chiếc xe đẩy cực lớn để dùng được lâu. Trẻ sơ sinh thường lớn nhanh nên đôi khi bạn chỉ dùng được chiếc xe đẩy trong thời gian ngắn. Sau đó bạn không sử dụng được nữa với lý do con bạn đã lớn không còn vừa với chiếc xe nữa.

Sau đó chiếc xe của bạn sẽ cất ở đâu đó. Nếu có sử dụng thì chỉ đến khi bạn sinh thêm mệt đứa bé nữa thì mới sử dụng. Hoặc bạn mang cho một người họ hàng khác chuẩn bị sinh em bé. Đến khi bạn sinh đứa con sau thì bạn sẽ mua lại một chiếc khác. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng có một chút lãng phí khi mua xe đẩy em bé. Với mức lương của một người công nhân trung bình hiện nay khoảng bốn năm triệu thì việc bỏ ra một đến vài triệu để mua một chiếc xe đẩy là một điều khó khăn.