Trang chủ »

Mua đồng hồ Movado Sports Edition chính hãng

Mua đồng hồ Movado Sports Edition chính hãng
(Ngày đăng: 30-03-2016 15:56:40)
Đồng hồ Movado Sports Edition là dòng đồng hồ cao cấp của thương hiệu đồng hồ Movado đến từ Thụy Sỹ. Được thiết kế đơn giản nhưng lại sắc sảo, mang phong cách hiện đại và độc đáo, đồng hồ Movado Sports Edition luôn hấp dẫn được nhiều đối tượng sử dụng.

đồng hồ đeo tay

Movado là một thương hiệu đồng hồ chú trọng đến sự tối giản hóa những chi tiết  trong cả thiết kế lẫn cấu tạo của đồng hồ, nhưng lại nâng cao khả năng hoạt động, hiệu quả và chất lượng của đồng hồ đến mức tối đa. Đồng hồ Movado Sports Edition hội tụ tất cả những ưu điểm và tính năng đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Movado.

Đồng hồ Movado Sports Edition được thiết kế đơn giản, không có bất kì họa tiết, hay sự trang trí thiết kế rườm rà nào khác trên mặt đồng hồ. Không số, không vạch chỉ giờ, đồng hồ Movado Sports Edition chỉ có 2 chiếc kim quay và một viên đá ở vị trí 12h trên nền màu đen huyền bí. Đồng hồ Movado Sports Edition được làm từ thép không gỉ, luôn giữ được độ bền màu và tươi sáng của đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ Movado Sports Edition còn có nhiều tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ như mặt đồng hồ chắc chắn, chống trầy xước, chống thấm nước.

Hiện nay, giá của đồng hồ đeo tay Movado Sports Edition khá cao và luôn là khao khát được sỡ hữu của nhiều đối tượng yêu thích Movado, nhất là những doanh nhân thành đạt.