dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential chính hãng

Mua đèn led Philips tuýp 1m2 18W Essential chính hãng

Để mua được đèn led Philips chính hãng, bạn cần phải rất thận trọng và quan sát kỹ, tránh rơi vào bẫy của các cơ sở bán hàng giả, hàng nhái.

 Đồng thời, bạn cũng nên bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây để có thể mang về một sản phẩm chiếu sáng chính hãng, chất lượng nhất cho gia đình hoặc cơ quan của bạn.  
 
Đặc biệt là với dòng sản phẩm bóng đèn led tuýp 1m2 18W Philips Essential, bạn nên chú ý nhiều hơn vì đây là dòng sản phẩm nổi tiếng nên có rất nhiều hàng giả, nhái. 
 
Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được nhiều người ưu tiên lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng gia đình cũng như các công trình công cộng. Sản phẩm này sở hữu chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà không phải bất kỳ sản phẩm chiếu sáng nào cũng có thể mang lại.  
 
 
Sử dụng sản phẩm này, không gian của bạn sẽ luôn được tràn ngập ánh sáng, thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất. Bên cạnh chất lượng ánh sáng thì mức độ tiết kiệm điện cũng là một ưu điểm nổi bật của đèn. Phần lớn điện năng đều chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 75%, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện hằng tháng khá lớn. 
 
Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và góc chiếu rộng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho cả những không gian có quy mô rộng. Ứng dụng công nghệ lock-lumen nên độ sáng của đèn khá ổn định, không bị nhấp nháy nhiều lần và tối màu dần như các loại đèn thông thường.  
 
 
Để sở hữu đèn led Philips chính hãng, bạn nên lưu ý những chi tiết sau. Thứ nhất, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đèn, tem chính hãng, tem bảo hành và đảm bảo chúng đều còn nguyên vẹn, không bị rách. Thứ hai, bạn nên yêu cầu chiếu sáng thử để tự mình kiểm chứng xem đèn có bị nóng lên không, ánh sáng đèn có gây chói mắt không. Nếu có thì đó không phải là hàng chính hãng. 
 
Hơn hết, bạn nên đến những cửa hàng phân phối có uy tín trên thị trường để mua đèn.