dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mua bóng đèn Philips ở đâu giá tốt?

Để chọn được những sản phẩm bóng đèn Philips chất lượng, chính hãng và có giá rẻ nhất trên thị trường, bạn cần bỏ thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng.

Nhờ ưu thế là dòng đèn tiết kiệm tới 85% năng lượng, có độ bền trên 15 000h, bóng đèn Philips đang là mặt hàng được nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng, quán bar,…tìm chọn để lắp đặt cho những hệ thống chiếu sáng trong gia đình, hàng quán, công xưởng của họ. 

Chính vì nhu cầu của khách hàng ngày một tăng, không ít những cửa hàng nhỏ lẻ không uy tín đã nâng giá nhằm thu lại lợi nhuận nhiều hơn hoặc ép người mua hàng mua bằng được sản phẩm họ có với những tư vấn không phù hợp cho không gian chiếu sáng của gia chủ. Để tránh mắc phải những trường hợp đáng tiếc kể trên khi mua bóng đèn Philips, bạn cần hết sức tỉnh táo trước mọi quyết định của mình.

bong den philips

Phương án tối ưu nhất trong trường hợp này, Thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát khuyên bạn nên đến những cơ sở uy tín, là nhà phân phối ủy quyền của Philips để có thể mua được sản phẩm bóng đèn Philips với giá gốc và nhận được những tư vấn khách quan, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hơn nữa, ở những cơ sở cung cấp bóng đèn Philips chính hãng, chúng tôi còn cung cấp tem bảo hành cho từng dòng sản phẩm nên sẽ rất thuận tiện cho người mua hàng nếu có xảy ra sự cố về sản phẩm cần được thay mới, sửa chữa. 

Hiện tại, Hoàng Phát Philips đã có hệ thống bán hàng trực tuyến trên website chính thức rất thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng cho người mua hàng. Chỉ cần vài thao tác nhanh gọn bạn sẽ sớm có được những sản phẩm ưng ý, đa dạng để lựa chọn sao cho đem lại không gian chiếu sáng lý tưởng nhất cho gia đình mình.