dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số loại máy hút sữa bằng tay được ưa chuộng

Một số loại máy hút sữa bằng tay được ưa chuộng

Dù máy hút sữa bằng điện đem lại nhiều tiện ích hơn, nhưng vẫn có rất nhiều mẹ lựa chọn cho mình những loại máy hút sữa bằng tay. Bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho các mẹ một số loại máy hút sữa bằng tay hiện đang được ưa chuộng trên thị trường mà các mẹ có thể tham khảo trước khi mua.

Máy hút sữa bằng tay dù không đem lại nhiều tiện ích như máy hút sữa bằng điện nhưng rõ ràng, với những ưu điểm vốn có, đây vẫn là loại máy hút sữa được rất nhiều mẹ lựa chọn. Trong đó, có một số loại máy hút sữa bằng tay được các mẹ ưa chuộng hơn cả:

- Máy hút sữa Wesser: Máy được làm từ chất liệu nhựa Polycarbonate vô cùng an toàn mà lại vô cùng bên chắc, khó bị hư hại dù đã sử dụng lâu. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên mẹ có thể đem đi bất cứ đâu, rất thuận tiện cho việc hút sữa. Máy đem lại cảm giác hút sữa rất nhẹ nhàng, êm ái, cộng thêm có đệm mát xa sẽ giúp mẹ cảm thấy thư giản, thoải mái và không gây cảm giác đau nhức khi hút sữa. Tuy nhiên, máy có một nhược điểm là vì làm từ nhựa PC nên cần tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

- Máy hút sữa Medela Harmony: đây là máy hút sữa của thương hiệu Medela đến từ Thụy Sĩ. Máy được làm đạt các tiêu chuẩn quốc tế, làm từ nhựa Polypropylene, không có BPA và các chất bảo quản gây hại cho mẹ và bé nên tuyệt đối an toàn.Máy cũng có thiết kế rất nhỏ gọn để mẹ dễ mang đi mọi nơi và thiết kế lực hút cũng rất êm ái, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, kích thích khả năng tiết sữa của mẹ.

- Máy hút sữa bằng tay Unimo: Đây là thương hiệu quả Hàn Quốc được rất nhiều mẹ tin dùng. Máy vận hành êm ái giúp mẹ có cảm giác như bé bú nên không gây cho mẹ đau đớn, giúp sữa tiết ra đều hơn, đồng thời với miếng đệm mátxa, mẹ sẽ càng cảm thấy thư giãn hơn trong quá trình hút sữa cho bé.

Trên đây là 3 loại máy hút sữa bằng tay được ưa chuộng trên thị trường hiện nay mà các mẹ có thể tham khảo trước khi mua. Chúc các mẹ thành công!