Trang chủ »

Một loại xe đẩy tiên tiến nhất hiện nay, EROVR

Một loại xe đẩy tiên tiến nhất hiện nay, EROVR
(Ngày đăng: 19-07-2016 14:09:47)
Trên thị trường xe đẩy hàng hiện nay vừa mới xuất hiện thêm một loại xe mới. Xe được thiết kế hoàn toàn khác với những loại xe trước kia. EROVR, một loại xe do Mỹ thiết kế và sản xuất. Nó đã đem lại một cái nhìn mới cho chúng ta.

 

Trước đây, theo quan niệm cũng chúng ta thì xe đẩy hàng là phải chở những thứ nặng nề, công kềnh trong những nơi như siêu thị, nhà máy, xí nghiệp thôi, chứ ở nhà thì cần chi phải mua cho tốn kém. Nhưng sự ra đời của EROVR, một loại xe biến hóa linh hoạt theo mong muốn của chủ sở hữu, đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó của mọi người. Loại xe không tập trung vào các công ty mua xe đẩy với số lượng lớn như trung tâm thương mại, mà đơn giản chỉ dành cho cá nhân. Đó là những ai thích đi du lịch nhưng phải mang vác quá nhiều vật cồng kềnh, những ai muốn dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc trong khuôn viên nhỏ,.. Điểm ưu việc của loại xe này chính là có thể biến hóa thành 10 kiểu dáng và kích thước khác nhau chỉ với nhưng thao tác rất đơn giản như nhấn, kéo hoặc đẩy mà không gần sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ nào cả. Có loại xe nào thay bánh nhanh trong vòng 1 phút không? EROVR sẽ làm được điều này các bạn ạ. EROVR đã tính trước các trường hợp xe bị hư bánh cả rồi. Để thay bánh xe thì bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút trên bánh để thay là xong. Khi mua EROVR, nhà sãn xuất sẽ tặng cho bạn một bộ bánh xe với những kích thước khác nhau có thể chuyển động 360° tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, xe còn bán kèm các phụ kiện như: dây móc nối EROVR với xe đạp, các thanh gắn thêm để nối với cần câu khi đi câu cá, Pin dự phòng và loa ngoài gắn theo, Pin dự phòng có dung lượng là 11,000 mA, hai cỗng sạc USB, đèn led báo hiệu khi đi về đêm, túi gắn ngoài để đựng thêm nhiều thứ khác nữa. Còn về chất lượng thì các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Nguyên liệu sử dụng để làm ra dòng sản phẩm này là chất liệu cao cấp như: thép, nhôm sử dụng trên máy bay, nhựa ABS,…

Từ các ưu điểm trên, các bạn còn chần chứ gì nữa mà không mang về cho mình một chiếc đi nào.