dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp Vu Lan

Mùa Vu Lan – mùa hiếu hạnh đã đến, gợi lên bao cảm xúc về mẹ cha - những người đã sinh ra ta, cho ta hình hài và sự nghiệp.

Phong tục đẹp hay giá trị nhân văn cao quý

Vu Lan hay còn được gọi với cái tên thân thuộc mùa báo hiếu, là dịp để những người con tỏ lòng hiếu hạnh với đấng sinh thành. Đây là một phong tục đẹp và có giá trị nhân văn cao quý, giúp nhiều người nhận ra rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian vì còn cha mẹ trên đời. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện đại với bộn bề công việc và những mối quan tâm khác mà không ít người đã vô tình không nhận ra rằng đã lâu rồi mình không quan tâm đúng mức đến mẹ. Nhiều người trong số họ lại nhận ra việc này muộn màng một khi mẹ không còn nữa.

Vu Lan làm gì báo hiếu mẹ?

Có khi nào bạn tự hỏi rằng bao lâu rồi mình không sà vào lòng mẹ và nói “Mẹ ơi con yêu mẹ” hay đơn giản là sau một chuyến công tác xa nhà, một thời gian dài mình chưa tặng mẹ một món quà thay lời nhớ thương. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, Vu Lan đã đến rất gần hãy có những hành động thiết thực để tỏ lòng tri ân mẹ yêu nhé!

Món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp Vu Lan

Tặng quà cho mẹ, phải tặng món mẹ thích. Nhưng có một điều “Mẹ chẳng bao giờ nói ra” dù ta có gắng hỏi. Bật mí cho bạn, một thống kê cho thấy đa số phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện khi được tặng trang sức ngọc trai.

Hơn nữa hình ảnh chiếc áo dài nền nã được gắn liền với những chuỗi ngọc trai sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp dịu hiền và quý phái của phụ nữ Việt đó chính là những gì mẹ bạn cần.

Những ý nghĩa khác về trang sức ngọc trai

Trang sức ngọc trai không chỉ là món quà mẹ thích mà nó còn có nhiều ý nghĩa về phong thuỷ mang lại sức khoẻ và may mắn cho mẹ.

Nên mua trang sức ngọc trai tặng mẹ ở đâu?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy và chế tác trang sức ngọc trai, những năm gần đây cái tên Ngọc Trai Hoàng Gia đã trở thành địa chỉ tin cậy được giới sành điệu về ngọc trai săn lùng và chia sẻ cho nhau về những mẫu trang sức ngọc trai tinh tế, được đầu tư thiết kế công phu và tạo ra những nét riêng cho mỗi sản phẩm, đặc biệt là yên tâm về chất lượng.

Hướng tới tôn vinh những giá trị cao quý của cuộc sống, nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm nay, Ngọc Trai Hoàng Gia đồng hành cùng những người con gửi lời tri ân sâu sắc tới các mẹ thông qua chương trình “NGỌC TRI ÂN” bằng những phần quà ý nghĩa và giá trị dành tặng mẹ:

*  Tặng bông tai ngọc trai trị giá lên đến 10 triệu đồng

*  Tặng vòng tay ngọc trai dành cho mẹ

* Tặng dây chuyền đi kèm bộ trang sức