Trang chủ »

Máy hút sữa Spetra và Unimom lựa chọn của người tiêu dùng

Máy hút sữa Spetra và Unimom lựa chọn của người tiêu dùng
(Ngày đăng: 03-03-2017 10:45:54)
Máy hút sữa là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có rất là nhiều dòng sản phẩm với những thương hiệu khác nhau. Tùy vào thương hiệu cũng như là những tính năng nổi trội của nó giá thành cũng sẽ cao hơn rất là nhiều. Nhưng 2 dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng đó là máy hút sữa Spetra và máy hút sữa Unimom. (Thu Minh, Hà Nội).

 

Trả lời: Chào chị, máy hút sữa đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của các chị em hiện nay. Nó được xem như là một công cụ hỗ trợ đắt lực cho các bà mẹ trong việc nuôi bé yêu của nhà mình. Thế những, trên thị trường hiện đang có nhiều sản phẩm máy hút sữa với nhiều tính năng và thương hiệu cũng khác nhau nên giá thành cũng theo đó mà có sự chênh lệch.

Với 2 dòng sản phẩm Spetra và Unimom là 2 thương hiệu được chuộng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy thì có những lý do gì để 2 dòng sản phẩm này được ưa chuông như thế? Máy hút sữa Unimom có đầu đệm silicone, có tác dụng massage kích thích sữa về nhiều hơn. Ngoài ra, máy còn được thiết kế có nhiều mức hút khác nhau nên các bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp là được nhé. Bên cạnh đó, máy hút sữa Unimom được thiết kế nhỏ gọn hơn và dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần hút sữa cho bé.

Máy hút sữa Spetra với thiết kế nhỏ gọn, đa số đều được thiết kế chạy bằng điện nên các bạn không phải vắt bằng tay sẽ đỡ hơn rất là nhiều. Đặc biệt, máy hút êm và kích thích sữa về nhiều hơn, với quy trình hút – nhả - nghỉ giống như là bé đang bú mẹ nên không gây cảm giác đau cho mẹ. Ngoài ra, máy hút sữa Spetra còn được tháo rời một cách dễ dàng nên sau mỗi lần hút sữa các bạn có thể vệ sinh một cách nhanh chóng hơn mà không lo sản phẩm của mình sẽ có hư hỏng gì.

Máy hút sữa Spetra và máy hút sữa Unimom với những tiện ích như vậy mà giá thành cũng rẻ hơn so với những dòng sản phẩm khác thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý giành cho các chị em rồi đấy nhé.