dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon

Máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon

Hoàng Phát Lighting là công ty phân phối sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA136 Paragonvới mức giá chính hãng tốt nhất trên thị trường ngày nay, chúng tôi rất tự hào khi đem một sản phẩm chất lượng và uy tín như máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon đến tay người tiêu dùng.

Được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền của các nước Châu Âu, máng đèn V-Shape PIFA136  Paragon với chất liệu được tuyển chọn vì thế trong bóng đèn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân hay phát ra các tia độc hại như UV, tia hồng ngoại, bảo vệ tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

PIFA136-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon với thân máng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp là sản phẩm được thiết kế với công nghệ tiên tiến, hiện đại không bị ảnh hưởng bởi việc va đập hay rơi vỡ từ trên cao.

2.  Máng đèn Paragon cũng được thiết kế với kiểu dáng thật đơn giản, tinh tế làm cho mọi không gian lắp đặt đều trở nên sang trọng hơn cả. Bạn từng lo lắng rằng màu sắc của sản phẩm có thể làm mất vả sang trọng bố cục của không gian? Thì giờ đây bạn không cần lo ngại về điều đó nữa nhé!

3.  Đặc biệt sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon cũng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều nơi khác nhau như văn phòng, nhà ở, bệnh viện, phân xưởng, nhà hàng hay nhà bếp, vv…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon đặc biệt bởi nó có tuổi thọ sử dụng đến 50.000 đồng thời tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Việc chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng giờ đây đã có cách giải quyết thông minh hơn.

2.  Bạn đang tìm sản phẩm có khả năng phân bổ nguồn sáng đều hơn và đạt được hiệu suất chiếu sáng cao? Thì sản phẩm đèn Paragon với mức quang thông là 4100Lm cùng với tấm phản quang cao cấp sẽ giúp bạn làm điều đó.

4.  Được sử dụng chip Led Epistar/ Samsung hiện đại, máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon được nhà sản xuất đặc biệt trang biị cơ chế tản nhiệt tốt làm cho sản phẩm không sinh nhiệt hoặc ít sinh nhiệt, đảm bảo không thải khí độc ra môi trường.

5.  Máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon có giá cả ưu đãicùng với quy trình lắp đặt đơn giản, máng đèn không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đáp ứng được nhu cầu kinh tế của mọi gia đình hiện nay.

Hoàng Phát Lighting đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm máng đèn V-Shape PIFA136 Paragon. Hãy đến mua sản phẩm nếu như sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Tin chắc rằng đây là một trong số những sản phẩm đáng mua và đáng đồng tiền sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG