dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Màng chít giá rẻ

Màng PE (màng chít) được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu

Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

Màng PE được dùng để quấn Pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE là cách ưu việt nhất. Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

   Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm màng PE quấn pallet, hãy liên hệ ngay với Công ty Thuý Đạt. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

Màng PE quấn Pallet, màng co PE, túi PE, túi PP, túi HDPE các chủng loại kích cỡ, độ dầy, in ấn chuyên nghiệp trên mọi chất liệu bao bì nhựa. Dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, nguyên liệu là hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn như Exxon mobil, Sabic… Với đội ngũ cán bộ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng cung cấp hàng các mặt hàng chất lượng cao, đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, kể cả các đơn hàng cho xuất khẩu.

Màng PE được dùng để quấn pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. Nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Sản phẩm có độ dãn, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt.

Ba chủng loại sản phẩm chính là:

- Màng PE Jumbo roll:

+ Kích cỡ: Rộng x Dầy x Dài

500mm x 15micron x 2500m – 5000m

500mm x 17micron x 2500m – 5000m:

500mm x 20micron x 2500m – 5000m;

500mm x 23micron x 2500m – 5000m.

+ Đóng gói: 18-32cuộn/Pallet

+ Ứng dụng: cuộn Jumbo thường được dùng để chia sang cuộn quấn tay, trọng lượng, khối lượng nhỏ hơn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng để dễ dàng đóng gói bằng tay.

- Màng PE quấn tay:

+ Kích cỡ:

500mm x 15micron x 300m/400m/500m

500mm x 17micron x 300m/400m/500m

500mm x 20micron x 300m/400m/500m

500mm x 23micron x 300m/400m/500m

+ Đóng gói: 4-6 cuộn/hộp

+ Ứng dụng: cuộn quấn tay thường được dùng để để đóng gói bằng tay cho những khách hàng có số lượng sử dụng không nhiều, không thường xuyên liên tục, cách thức sử dụng đa dạng mà không thể trang bị máy đóng gói.

- Màng PE quấn máy:

+ Kích cỡ:

500mm x 20micron x 1500m;

500mm x 20micron x 2000m;

500mm x 23micron x 1500m

+ Đóng gói: 01 cuộn/hộp

+ Ứng dụng: cuộn quấn máy thường được dùng để để đóng gói bằng máy đóng gói tự động, bán tự động. Sử dụng máy đóng gói tiết kiệm được nhân công, năng suất cao hơn, tiết kiệm chi phí nhờ cài đặt máy kéo dãn màng PE tối đa, liên tục. Màng PE quấn máy thường được dùng cho những nhà sản xuất công nghiệp có khối lượng đóng gói lớn, sản xuất  theo dây chuyền liên tục.