Trang chủ »

Lưu ý khi mua đèn downlight âm trần

Lưu ý khi mua đèn downlight âm trần
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:58:59)
Hiện nay đèn downlight ngày càng được mọi người ưa thích và sử dụng đèn có khá nhiều loại mẫu mã và kiểu dáng nên việc chọn lựa thiết kế của đèn.

Đèn downlight âm trần phù hợp với nội thất căn phòng cũng cần có sự tìm hiểu và tính toán để tạo được sự hài hòa nhất cho không gian của bạn. Đèn downlight Philips đang được lắp đặt rộng rãi khắp các nơi như: nhà ở, văn phòng, các nơi quảng cáo trong và ngoài trời, cho đến hệ thống thiết bị cảnh báo đường giao thông, bảng chỉ dẫn… và nhất là trên các khu vực có sử dụng trần ốp giả, tường bằng thạch cao. Việc lựa chọn đèn trang trí và trang trí sao cho phù hợp, đẹp mắt thì sau đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin cần thiết để các bạn tham khảo với dòng sản phẩm đèn downlight âm trần.

Bạn cần chú ý những điều sau khi mua đèn downlight âm trần:

1.  Khi bạn chọn mua đèn downlight Philips hãy chọn đèn có kích cỡ phù hợp với diện tích căn phòng. Những chiếc đèn downlight âm trần với đặc tính là gắn trần tạo được nhiều không gian rộng rãi cho căn phòng. Chọn lựa sao cho vừa đảm bảo đủ số lượng đèn để chiếu sáng, đèn vừa không quá to hay quá nhỏ so với kích thước của căn phòng.

2.  Nếu bạn có ý định kết hợp các loại đèn downlight âm trần với những loại đèn trang trí khác như đèn chùm, đèn bàn, đèn downlight..v.v. Thì bạn hãy cân nhắc và tính toán xem mình cần những loại đèn nào là đủ để tạo ra không gian riêng cho căn phòng. Tránh để quá nhiều các loại đèn chiếu sáng, nhiều loại màu sắc và kiểu dáng khiến căn phòng trông rất lôi thôi và rối mắt.

3.  Thông thường những chiếc đèn trang trí như đèn downlight âm trần thì thiết kế càng đơn giản lại càng tạo được không gian thoáng đãng và tinh tế cho căn phòng.

4.  Ngoài việc chú ý đến kiểu dáng, chất liệu làm đèn thì khi mua đèn downlight Philips âm trần thì bạn cũng cần quan tâm đến các linh kiện điện tử, dây điện, phích cắm hay bộ công tắc điều khiển đi kèm và nhớ xem xét kỹ trước khi quyết định mua.

Những chiếc đèn âm trần không đơn thuần chỉ là thiết bị chiếu sáng mà cũng còn là một vật dụng trang trí khiến ngôi nhà của bạn đẹp hơn, có điểm nhấn, mang một phong cách riêng. Vì vậy, bạn đừng chủ quan và vội vã khi quyết định mua sắm hãy tìm hiểu thật kỹ chức năng, thiết kế, cấu tạo của đèn downlight âm trần để có quyết định sáng suốt nhất.