dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý chọn đèn LED Philips cực chất

Lưu ý chọn đèn LED Philips cực chất

Bạn đang có ý định thay thế những chiếc bóng đèn huỳnh quang trong nhà bằng đèn LED Philips tiết kiệm điện và đẹp. Vậy làm thế nào để chọn được đèn phù hợp? Bỏ túi 5 lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

1. Nhiệt độ màu

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn đèn LED chính là nhiệt độ màu của chúng. Nếu như bạn đèn màu vàng thì chúng sẽ thích hợp cho mùa đông và dùng cho phòng ngủ, phòng khách. Còn với loại ánh sáng xanh trắng sẽ áp dụng cho phòng bếp, phòng làm việc trong mùa hè.

2. Chỉ số CRI (Corlor Rendering index)

Chỉ số CRI được dùng để đo trị số nguồn sáng của đèn led Philips với ánh sáng mặt trời. Khi chọn bóng đèn mọi người nên chú ý đến điều này và đèn tốt sẽ có trị số CRI >= 75.

den led philips

3. Quang thông (Luminous flux)

Đây là một đại lượng nói về công suất bức xạ của bóng đèn, quang thông tỉ lệ thuận với ánh sáng nên quang thông càng lớn thì ánh sáng từ đèn phát ra càng mạnh.

4. Hiệu suất chiếu sáng

Với các sản phẩm đèn chiếu sáng thì hiệu suất làm việc của chúng là điều rất quan trọng. Nếu khả năng phát sáng của đèn cao tức là lượng sáng trên một đơn vị công suất cũng cao. Do đó, bóng đèn sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn.

5. Góc chiếu sáng (Light Angle)

Yếu tố cuối cùng cần quan tâm khi chọn mua đèn LED Philips là góc chiếu sáng của chúng. Nếu như bạn muốn lắp đèn cho vị trí trần nhà thì nên chọn loại góc chiếu sáng không rộng như đèn pha hoặc đèn LED âm trần. Còn những loại đèn cho góc chiếu rộng thì sẽ lắp ở khu vực tường hoặc sàn nhà.

Hy vọng với 5 lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm đèn LED Philips đạt chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.