dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Lựa chọn ổn áp Lioa 3KVA cho gia đình hoặc xí nghiệp

Lựa chọn ổn áp Lioa 3KVA cho gia đình hoặc xí nghiệp

Những thiết bị điện ra đời đều có mục đích sử dụng khác nhau. Ổn áp Lioa được sản xuất với nhiều mẫu mã để phục vụ cho những thiết bị điện có mục đích sử dụng khác nhau.

Tuy cùng là ổn áp có công suất hoạt động 3KVA nhưng sản phẩm dùng trong gia dụng và sản phẩm dụng trong xí nghiệp không chỉ có cấu tạo khác nhau mà còn có cách sử dụng khác nhau.

Điểm giống nhau: 2 sản phẩm đều có công suất hoạt động 3KVA. Công suất hoạt động này ở mức thấp phục vụ cho những máy móc hoặc thiết bị điện gia dụng có công suất hoạt động dưới 3KVA. Cả 2 sản phẩm ổn áp Lioa dành cho xí nghiệp và gia đình đều được sản xuất từ những linh kiện nhập khẩu và chất liệu chất lượng nhất.

Sản phẩm ổn áp 3KVA sử dụng dòng điện 1 pha có 1 dây nóng và 1 dây nguội. Ổn áp Lioa 3KVA 1 pha chỉ có thể cho dòng điện 1 pha gia dụng đi qua vì thiết kế và cấu tạo trong của nó không chấp nhận dòng điện 1 pha. Nếu cố tình cho dòng điện 3 pha đi qua thì ổn áp sẽ nổ.

Sản phẩm ổn áp Lioa 3KVA 3 pha bắt buộc sử dụng dòng điện 3 pha và dòng điện 1 pha đi qua thì thiết bị sẽ không thể vận hành. Thông thường, chỉ những xí nghiệp nhỏ mới được cấp dùng dòng điện 3 pha và mới có thể sử dụng sản phẩm này. Việc truyền tải điện năng bằng mạch điện điều khiển ba pha giúp tiết kiệm được dây dẫn hơn làkhi sử dụng dòng điện một pha. Động cơ ba pha có cấu tạo dơn giản vàcó các đặc tính tốt hơn.

Dựa trên ứng dụng về dòng điện 1 pha và dòng điện 3 pha, ổn áp Lioa đã được sản xuất những sản phẩm đa dạng đề phù hợp với công suất và nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp.