Trang chủ »

Lợi thế trong vận chuyển hàng hóa đường biển

Lợi thế trong vận chuyển hàng hóa đường biển
(Ngày đăng: 23-11-2019 08:54:08)
Khi đưa vào sử dụng phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, có những lợi thế nhất định mà các chủ hàng sẽ nhìn thấy được và hiểu lý do vì sao nên đưa ra sự lựa chọn này.

Lợi thế trong vận chuyển hàng hóa đường biển

Nhu cầu vận chuyển đường biển quốc tế vẫn đang diễn ra thường xuyên mỗi ngày. Rất nhiều chủ hàng hiện giờ đang đưa vào sử dụng phương thức này để phục vụ cho hoạt động giao thương hàng hóa với các đối tác bên ngoài. Nếu sử dụng nó thường xuyên, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi thế nhất định mà nó sẽ mang lại.

Có những lợi thế nhất định khi chúng ta sử dụng đường biển trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu chưa năm rõ, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Vận chuyển bằng đường biển có lợi thế về chi phí khi vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn và siêu lớn tới các quốc gia có khoảng cách xa xôi giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng hóc, thiệt hại do va đập hoặc do thời tiết khi hàng được đóng trong các container lớn và siêu lớn.

Hiện tại vận tải hàng hóa đường biển đang đóng góp trên 80% vào giá trị thương mại quốc tế, mặc dù thời gian vận chuyển của loại hình vận tải này lâu hơn hẳn đường bộ.

Chúng tôi cung cấp giải pháp vận chuyển hàng xếp nguyên Container (FLC – Full Container Load) cũng như hàng lẻ (LCL – Less than Container Load) tới các địa điểm trong và ngoài nước một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới cùng những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: Maersk, MCC, Kline, Evergreen, APL, Wanhai, Namsung… là đòn bẩy thúc đẩy chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt Nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc…Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, các nước thuộc khu vực Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng –  Hồ Chí Minh – Đà nẵng- Cửa Lò - Vũng Áng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Qui Nhơn theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, công ty Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.