dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lợi ích sử dụng đèn Duhal

Lợi ích sử dụng đèn Duhal

Tìm hiểu lợi ích của bóng đèn Duhal sử dụng cho gia đình, những tính năng của đèn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và xã hội.

Hiện nay, bóng đèn là sản phẩm quan trọng hỗ trợ hoạt động chiếu sáng và giúp người dùng nhận thức được mức độ hoạt động và làm việc, bảo đảm nhu cầu sản xuất, sinh hoạt diễn ra trọn vẹn. Để đạt được những điều đó, khách hàng cần phải có sự thông minh trong lựa chọn bóng đèn chiếu sáng phục vụ cho hoạt động của mình. Bóng đèn Duhal có nhiều sản phẩm mới phục vụ hoạt động chiếu sáng hiện đại có nhiều lợi ích để người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng để chiếu sáng.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ chip led lần đầu tiên được ứng dụng thành công đã đưa tên tuổi của Duhal được biết đến rất nhiều trên thị trường trong hoạt động chiếu sáng và thẩm mỹ cho hoạt động làm việc và bảo vệ được quyền lợi người tiêu dùng.

Đặc biệt, công nghệ chiếu sáng bằng diot phát quang của Duhal đạt thành công và được ứng dụng rộng rãi. Sau thành công đó có nhiều doanh nghiệp cũng bắt tay đầu tư vào sử dụng công nghệ này cho bóng đèn của hãng mình. Chính sự phát triển của công nghệ Led các loại đèn Duhal đều có được hoạt động chiếu sáng chất lượng, ổn định và lâu dài trong hoạt động chiếu sáng của mình.

Bộ đèn đảm bảo chất lượng

Nguồn nguyên liệu để tạo ra một bóng đèn Duhal cao cấp gồm có lớp thủy tinh cứng, đui đèn bằng nhựa mica cao cấp, máng đèn bao phủ bởi lớp thép pha sơn tĩnh điện, chân đèn bằng nhôm cao cấp. Các nguyên liệu này đều có sự sàng lọc kĩ càng trong quá trình sản xuất, không chứa chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Độ chiếu sáng ổn định, màu ánh sáng đảm bảo được hoạt động sáng diễn bền lâu, không mờ màu, mất màu. Mức độ quang thông cao hơn các loại đèn truyền thống nên bóng đèn Duhal có thể duy trì hoạt động chiếu sáng ổn định trong quá trình hoạt động tuổi thọ của bóng đèn.

Tuổi thọ bóng đèn được kéo dài từ 40.000 đến 60.000 giờ sử dụng đáp ứng độ thông dụng lâu dài và đảm bảo chất lượng chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com