Trang chủ »

Lợi ích của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE

Lợi ích của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE
(Ngày đăng: 14-10-2017 08:49:50)
Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE là một sản phẩm đèn Led chiếu sáng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người.
Khi bắt đầu vào sử dụng một sản phẩm đèn Led Osram thì khách hàng luôn quan tâm đến lợi ích của sản phẩm đối với cuộc sống của mình như thế nào sau đó người ta mới quyết định mua sản phẩm.
 
Osram- một thương thiệu đèn Led uy tín với nhiều ưu điểm vượt trội như có hơn 100 năm thâm niên trong nghề chiếu sáng với uy tín và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế. Osram tự hào mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE.
 
Vậy, lợi ích của đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE trong cuộc sống của mọi người thể hiện như thế nào.
 
Để có được những lợi ích đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của người sử dụng thì sản phẩm phải có được những ưu điểm vượt bậc phục vụ hoàn hảo cho người sử dụng.
 
Trước hết là ở việc tuổi thọ cao, lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Với mức tuổi thọ này, sản phẩm mang đến độ bền cao khi sử dụng, giúp người sử dụng hạn chế thay thế đèn Led Osram liên tục và tiết kiệm túi tiền của mình.
 
Thứ hai, sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE không chứa các thành phần độc hại như chì, thủy ngân, CO2,.. nên sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì không bị ảnh hưởng bởi chất độc hại.
 
Tiếp theo, đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE có hệ số hiển thị màu cao trên 80 với 2 màu chủ đạo 3000K – ánh sáng vàng, 6500K - ánh sáng trắng với góc chiếu tối đa lên tới 100º. Với hai màu sáng này, khách hàng tha hồ lựa chọn màu phù hợp với không gian chiếu sáng của mình. Trong khi đó, các loại đèn pha khác dù hệ số hiển thị màu cao CRI trên 80 nhưng nhiệt độ màu 6500K chỉ phát ra ánh sáng trắng.
 
 
Để có được những ưu thế trên và xứng đáng là sản phẩm có lợi ích quan trọng trong cuộc sống của người sử dụng thì sản phẩm đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE phải trải qua quá trình sản xuất với quy trình dây chuyền kĩ thuật trang thiết bị tiên tiến hiện đại và được kiểm tra kĩ lưỡng từng khâu, từng công đoạn trước khi tung ra thị trường.
 
Đèn pha Led FLOODLIGHT PRO 150W LEDVANCE- Osram luôn tự hào vì sản phẩm sẽ đồng hành với mọi người ở mọi không gian khác nhau, sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng với những công dụng và khả năng hoạt động bền vững của mình. Đặc biệt, chi phí để sở hữu nó không nằm ngoài khả năng của người sử dụng.