dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim tại nhà phương pháp làm đẹp đầy hiểm họa

Lăn kim tại nhà phương pháp làm đẹp đầy hiểm họa

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc đã chọn cách sử dụng tại nhà. Tuy nhiên ta nên biết rằng đây không phải là giải pháp sáng suốt mà là một sai lầm, tiềm ẩn nguy hiểm cho bản thân người sử dụng.

Lăn kim tại nhà phương pháp làm đẹp đầy hiểm họa 1

Khi mà lăn kim tế bào gốc nổi lên như một giải pháp làm đẹp tuyệt vời với khả năng điều trị nhiều vấn đề khó xử lý cho chúng ta như điều trị mụn, điều trị sẹo hay tàn nhang, nám,.. thì càng ngày càng có nhiều người quan tâm và mong muốn sử dụng loại công nghệ này hơn. Bởi lẽ khách hàng mà các dịch vụ lăn kim hướng đến là cực kì nhiều với những nhu cầu điều trị.

Tuy nhiên chi phí cho những liệu trình lăn kim tế bào gốc để điều trị các vấn đề này là không hề nhỏ, nhất là khi mà tình trạng lâu năm của da thì càng đắt đỏ và vượt xa mức có thể của nhiều người. Chính vì thế, những dịch vụ giá rẻ ra đời, kèm theo đó là hàng loạt những nơi cung cấp dụng cụ cũng như sản phẩm lăn kim giá rẻ để người dùng có thể tiến hành ngay tại nhà mình.

Vì nhu cầu điều trị các vấn đề trên da nhưng không đủ điều kiện kinh tế, nhiều người chọn cách mua những thiết bị và sản phẩm này về để tự tiến hành lăn kim tế bào gốc tại nhà. Tuy nhiên họ lại không hề biết rằng điều này là cực kì nguy hiểm và hoàn toàn có thể dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe của họ.

Vì chúng ta không có tay nghề, không am hiểu cũng như những sản phẩm mua được chưa chắc là hàng chất lượng, tiến hành lăn kim tùy tiện có thể làm cho tình trạng da của bạn trở nên tệ hại hơn mà chẳng đạt được lợi ích hiệu quả gì. Chưa kể đến những trường hợp kích ứng, viêm nhiễm da sẽ khiến cho sức khỏe của chúng ta bị nguy hiểm và có thể đe dọa đến tính mạng của người sử dụng, do đó không nên tùy tiện thực hiện vấn đề này.