Trang chủ »

Làm thế nào nhiều trang thiết kế web bán hàng của bạn sẽ làm chủ?

Làm thế nào nhiều trang thiết kế web bán hàng của bạn sẽ làm chủ?
(Ngày đăng: 31-12-2018 20:04:07)
Host WordPress quản lý hầu hết sẽ tính phí cho mỗi trang thiết kế web bán hàng hoặc cho mỗi cài đặt WordPress. Với chia sẻ lưu trữ tại Bluehost, HostGator, hay SiteGround, bạn có thể nhận được kế hoạch chi phí thấp cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web.
Nếu bạn có một số trang web khác nhau khi thiết kế website bán hàng, quản lý lưu trữ WordPress có thể nhanh chóng trở nên rất tốn kém. Thấp chi phí chia sẻ kế hoạch lưu trữ thường được ưa thích bởi những người có một số trang web nhỏ hoặc thấp giao thông. Cho những người có nhiều trang web lưu lượng truy cập cao hơn, một VPS hoặc máy chủ chuyên dụng có thể là lựa chọn tốt nhất.

Một sâu hơn Nhìn vào Tùy chọn thiết kế web bán hàng  mà Chúng ta hãy có một cái nhìn chi tiết hơn tại mỗi máy chủ đã được đề cập trong bài viết này. Chắc chắn có rất nhiều tùy chọn lưu trữ khác có sẵn, nhưng điều này sẽ bao gồm nhiều các máy chủ phổ biến nhất cho người sử dụng WordPress.

 
 

Bluehost trong thiết kế web bán hàng là gì, Bluehost là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp chia sẻ lưu trữ, VPS lưu trữ, và máy chủ chuyên dụng. Tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ đi kèm với hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email. hoặc chat. Chia sẻ các kế hoạch của họ lưu trữ hiện bắt đầu từ $ 4,95 mỗi tháng với các lĩnh vực không giới hạn, diskspace không giới hạn, giới hạn băng thông, và các tài khoản email không giới hạn. Kế hoạch VPS của họ bắt đầu từ $ 29.99 mỗi tháng và đi lên đến $ 119,99 mỗi tháng. Các máy chủ quản lý chuyên dụng bắt đầu từ 149,99 $ và đi lên đến $ 249,99 mỗi tháng.

HostGator là một công ty lưu trữ rất lớn về thiết kế web bán hàng, và thực sự là thuộc sở hữu của công ty mẹ cùng đó là đằng sau Bluehost. Như Bluehost, HostGator cũng cung cấp chia sẻ lưu trữ, VPS lưu trữ, và máy chủ chuyên dụng. Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và chat. Chia sẻ các kế hoạch của họ lưu trữ hiện bắt đầu từ $ 3,96 mỗi tháng, cho phép 1 tên miền với diskspace không giới hạn và băng thông. Hiện nay bắt đầu từ $ 6,36 mỗi tháng bạn có thể có được một kế hoạch cũng cho phép giới hạn lĩnh vực. VPS lưu trữ kế hoạch hiện nay dao động từ $ 19,99 mỗi tháng để $ 219,95 mỗi tháng. Kế hoạch máy chủ chuyên dụng quản lý của họ dao động từ $ 174 mỗi tháng để $ 374 mỗi tháng.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com