dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm sao để bảo quản ống luồn dây điện Comet đúng cách

Làm sao để bảo quản ống luồn dây điện Comet đúng cách

Trong quá trình thi công và sử dụng ống luồn bạn phải biết làm sao để bảo quản ống luồn dây điện Comer đúng cách giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí thường xuyên bảo dưỡng, thậm chí là phải thay mới.

Như các bạn đã biết, quá trình thi công cũng như sử dụng ống luồn dây điện sao cho đúng cách cũng là vấn đề mà mọi người tiêu dùng quan tâm và sau đây công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những bí quyết giúp bảo quản ống luồn dây điện comet đúng cách nhất.

Những điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn cho toàn bộ ống dây

Thứ nhất, khi sửa chữa nhà cần xác định vị trí của ống dây đi âm tường để khi sữa chữa tránh các mũi khoan không đụng phải ống luồn để đảm bảo sự an toàn cho người thi công ống dây cũng như mọi người xung quanh.

Quy trình thi công ống luồn dây điện âm tường

Quy trình thi công ống luồn dây điện âm tường

Thứ hai, với những ống luồn đi nổi bạn cần phải lắp ống luồn sao cho phù hợp với đường dẫn. Đồng thời, trong thi công bạn nên sử dụng những công cụ chuyên dùng để cắt uốn, bẻ cong hay luồn dây điện vào ống một cách dễ dàng.

Thứ ba, khi lắp đặt ống luồn dây điện PVC Comet nên tính toán lựa chọn dây điện sao cho phù hợp không nên luồn quá nhiều dây điện vào ống luồn gây kẹt cứng hay gây rối dây điện bên trong.

Thứ tư, ống luồn dây điện PVC Comet phải lắp đặt ở nơi có nhiệt độ cho phép, thích hợp tiêu chuẩn của ống luồn. Đồng thời, không nên lắp đặt ống luồn gần đường dẫn nước vì khi các ống nước có thể bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng đến các dây điện bên trong gây chập điện rất nguy hiểm đến mọi người

Khi bạn sử dụng ống luồn dây điện của nhà phân phối Hoàng Phát Lighting của chúng tôi các bạn sẽ thấy được những tính năng vượt trội mà chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng.

Đó là những lưu ý mà chúng tôi mang đến cho bạn để bạn có cách bảo quản ống luồn dây điện PVC Comet một cách đúng cách nhất những lưu ý này chắc chắn sẽ rất hữu dụng đối với gia đình bạn cũng như mọi công trình. Hãy đến với chúng tôi để các công trình cũng như ngôi nhà của bạn hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline để được các chuyên viên Công ty tư vấn một cách đầy đủ thông tin, nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho cuộc sống của bạn thêm phần hiện đại, chất lượng hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/