dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm sao đặt bẫy chuột có hiệu quả?

Làm sao đặt bẫy chuột có hiệu quả?

Cách diệt chuột thông dụng và phổ biến nhất hiện nay vẫn là dùng bẫy. Nhưng vấn đề là thực hiện nó như thế nào đúng cách, để có thể mang lại kết quả tốt nhất. Chúng tối sẽ cung cấp thông tin đến bạn ở bài viết bên dưới.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Đặt bẫy chuột có rất nhiều loại, với nhiều cách thức khác nhau đang được mọi người lựa chọn và thực hiện. Từ những loại bẫy chuột đã có từ lâu như bẫy lồng, bẫy keo, hay đến loại tiên tiến hơn tại thời điểm này chính là bẫy thuốc. Tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người mà có sự lựa chọn thích hợp cho mình, từ đó thực hiện sao cho đúng cách để mang lại kết quả tốt nhất.

Suy cho cùng thì nếu dùng bẫy để diệt chuột, thực hiện nó cũng không có gì khó khăn, hơn nữa còn tiết kiệm rất lớn sức người. Nếu so sánh với những loại bẫy khác thì việc dùng thuốc diệt chuột để đặt bẫy đơn giản hơn nhiều, đồng thời hiệu quả mang lại cũng tốt hơn, bởi trong các loại thuốc diệt hiện nay có những đặc điểm rất nổi bật, mà chỉ khi sử dụng mới thấy rõ được.

Cách diệt chuột bằng bẫy lồng:

- Tuy vào kích cỡ và loại chuột mà ta cần diệt sẽ chọn loại bẫy lồng thích hợp

- Tiến hành tìm hiểu về thói quen và nơi chuột hay lui tới và tìm ăn

- Lúc này dùng mồi mà chuột yêu thích đặt vào trong lồng, sau đó đặt ngay đường chúng đi qua. Sau khi thấy thức ăn, chuột sẽ chui vào ăn và mắc bẫy.

Cách diệt chuột bằng bẫy keo:

- Bẫy keo có khả năng dính tốt, do vậy chuột rất dễ bị dính bẫy

- Với loại bẫy này thì chúng ta chỉ cần đặt cơm hoặc một loại thức ăn nào đó chuột thích, sau đó thì đặt nơi chúng hay ui tới

- Nhờ có chất keo mà chuột khi bò lên sẽ bị dính và không thể thoát ra được, trừ những con có kích thước lớn.

Diệt chuột bằng bẫy thuốc:

- Việc dùng thuốc diệt chuột để đặt bẫy chỉ mới xuất hiện không lâu, nhưng đã cho thấy hiệu quả khá tốt

- Do trong thuốc có các hoạt chất dẫn dụ, hoạt tính mạnh, nên chúng ta chỉ việc đặt thuốc ở một nơi bất kỳ quanh khu vực chuột sinh sống, như vậy chúng sẽ tự tìm đến ăn và trúng thuốc.