dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Kỹ thuật thiết kế web doanh nghiệp miễn phí

Kỹ thuật thiết kế web doanh nghiệp miễn phí

Thương mại điện tử rõ ràng là một ngành công nghiệp rất lớn là thiết kế web doanh nghiệp . Nhưng cầu thủ lớn như Amazon và Wal-Mart không phải là những người duy nhất có thể kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm thông qua trang web của họ.

Nhiều blogger thiết kế website doanh nghiệp và các chủ trang web quan tâm trong việc sử dụng thương mại điện tử trên một quy mô nhỏ hơn nhiều để bán sản phẩm của mình. Nhưng các chi tiết kỹ thuật của thiết lập một chuyến đi trang web thương mại điện tử lên rất nhiều người muốn bán các sản phẩm từ trang web của họ.

Có lẽ bạn đã có một blog hoặc thiết kế web doanh nghiệp miễn phí và bạn không tìm cách để tạo ra một trang web hoàn toàn mới trên một nền tảng thương mại điện tử . Bạn muốn có thể chỉ cần bán một số sản phẩm một cách đơn giản từ trang web hiện tại của bạn. Vài năm trước đây hầu hết các chủ trang web, những người muốn một giải pháp thương mại điện tử đơn giản đã được khá nhiều giới hạn sử dụng mua của PayPal tại các nút, mà có thể hoàn thành công việc, nhưng thiếu nhiều tính năng quan trọng, đáng chú ý nhất tự động phân phối các sản phẩm kỹ thuật số.

 

Trong những năm gần đây thiết kế web doanh nghiệp, một số hệ thống thương mại điện tử đã được phát triển specifially để làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu bán các sản phẩm từ trang web hoặc blog hiện tại của bạn .
 
Nhiều người trong số các hệ thống này đã được thiết kế web doanh nghiệp cho các sản phẩm kỹ thuật số primarilly, nhưng hầu hết cũng có thể hỗ trợ bán các sản phẩm hữu hình là tốt. E-Junkie có lẽ là lựa chọn nổi tiếng, nhưng hôm nay tôi muốn nói đến một lựa chọn khác mà tôi nghĩ rằng là một tuyệt vời phù hợp cho những người muốn bắt đầu với việc bán sản phẩm của mình từ một trang web hoặc blog. Thiết kế web doanh nghiệp DPD (viết tắt của Digital giao hàng sản phẩm) là một lựa chọn hợp lý đơn giản mà còn cung cấp một số tính năng ấn tượng . Trong bài viết này tôi sẽ đi qua quá trình bắt đầu với DPD và thiết lập sản phẩm đầu tiên của bạn. Tôi cũng sẽ bao gồm rất nhiều các tính năng bổ sung mà làm cho DPD một lựa chọn tuyệt vời.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com