Trang chủ »

Kinh nghiệm vẽ tranh tường 3D bằng cọ

Kinh nghiệm vẽ tranh tường 3D bằng cọ
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:58:20)
Trong cuộc sống hối hả và tấp nập này, không điều gì có thể hạnh phúc hơn khi được trở về với nguồn cội vẽ tranh tường 3D, bên những người thân yêu của mình trong không khí ấm áp gia đình và cùng nhau tận hưởng bữa tối an lành bên ánh trăng lung linh…

Là khách hàng đã sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường 3D phong cảnh đồng quê cho phòng khách nhà mình, anh Hải (Hưng Yên) cho biết: Sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng anh luôn mong muốn được trở về với làng quê yêu dấu, nơi anh đã sinh ra và lớn lên, nơi những kí ức tuổi thơ một thời anh gắn bó, là những buổi trưa hè lang thang trên những con đường đất đỏ, là mái rạ vàng mưa nắng tảo tần, bờ ao râm bụt mát lành…. Tất cả những hình ảnh ấy được khắc họa rõ nét trong những bức tranh tường đồng quê.

Anh Hải chia sẻ: “Vòng xoay bận rộn của công việc, tất bật với cơm áo gạo tiền, những mệt mỏi lo toan nhưng khi nhìn vào bức tranh tường phong cảnh đồng quê được các họa sỹ tài năng của dịch vụ vẽ tranh tường 3D thể hiện tôi như thấy đâu đó hình ảnh cây đa, bến nước, sân đình, hình ảnh mẹ tôi lưng còng vá áo, các em tôi chân trần đến lớp… Tranh tường phong cảnh làng quê như thôi thúc tôi tìm đến với những cảm xúc của chính mình và gỡ bỏ chiếc mặt nạ vẫn đeo mỗi ngày.

vẽ tranh tường

Tranh tường đồng quê Việt Nam luôn có một vị trí vững chắc trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Không chỉ trong âm nhạc, hội họa, kiến trúc mà ngay cả trong trang trí nội thất. Tranh tường phong cảnh đồng quê Việt Nam được lấy cảm hứng từ sự đơn giản, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên tạo nên nét lãng mạn đặc trưng cho ngôi nhà. Hiện nay, cuộc sống hiện đại khiến cho mọi người không còn thời gian để hít thở không khí trong lành ở miền quê. Lúc này, giải pháp vẽ tranh tường 3D đồng quê sẽ giúp bạn tận hưởng một không gian làng quê thoáng đãng, giản dị thoát khỏi sự bon chen cuộc sống ồn ào.

Trong mắt mỗi con người dù được sinh ra hay không được sinh ra thì làng quê vẫn luôn là một thứ gì đó đẹp đẽ, một thứ gì đó mời gọi thôi thúc họ và vẽ tranh tường 3D đồng quê chính là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm lại sự bình yên, tĩnh lặng trong  dòng người nhộn nhịp, xô bồ nơi đô thị phồn hoa.