dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm chuyển nhà dọn đồ và thuê dịch vụ công ty Taxi tải

Kinh nghiệm chuyển nhà dọn đồ và thuê dịch vụ công ty Taxi tải

Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển chỗ ở, và tất nhiên bạn cần chuyển đồ. Bài viết sau sẽ tổng hợp những kinh nghiệm chuyển nhà và dọn đồ một cách nhanh nhất và cuối cùng là bước thuê dịch vụ công ty taxi tải.

Kinh nghiệm chuyển nhà dọn đồ và thuê dịch vụ công ty Taxi tải

1. Dọn nhà

Các bạn sắp xếp những đồ vật to cồng kềnh trước, ví dụ như tủ, máy giặt, tủ lạnh. Những đồ vật này cần được quét dọn sạch sẽ sau đó những đồ vật nào tháo rời được các bạn nên tháo rời. Tủ lạnh các bạn cần thận trọng phải để vài tiếng sau khi rút điện và mở tung cửa tủ lạnh ra để thoát khí. Sau khi dọn dẹp những đồ vật to cồng kềnh, công đoạn tiếp theo là đến các đồ vật điện tử và các đồ vật dễ vỡ. Chúng ta cẩn trọng những đồ vật dễ vỡ khi đóng gói vận chuyển cần có lót, hoặc túi khí giảm sóc.

- Đừng mang theo những rắc rối từ ngôi nhà cũ của bạn đến ngôi nhà mới. Cân nhắc việc loại bỏ những đồ dùng mà bạn không, hoặc ít khi dùng đến. Như thế vừa tiết kiệm được công sức khi bạn chuyển đồ sang nhà mới, đồng thời tránh được nguy cơ mắc phải những rắc rối không đáng có.

- Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

2. Gọi dịch vụ công ty Taxi tải đến chuyển đồ

Sau khi đóng góp và dọn dẹp xong bạn cần lựa chọn dịch vụ vận tải nội địa công ty Taxi Tải uy tín và chất lượng dịch vụ nhanh và giá cả phải chăng. Dịch vụ công ty Taxi tải của Phúc Long sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn

Xử lý thông tin và tư vấn khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đừng ngần ngại gọi đến tổng đài của công ty công ty taxi tải Phúc Long theo số: để được tư vấn những phương án vận chuyển thích hợp nhất. Nhân viên của hãng sau khi tiếp nhận các thông tin: khối lượng hàng hoá vận chuyển, loại hình hàng hoá, địa điểm vận chuyển đến… sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại hình dịch vụ Taxi tải phù hợp.

Khảo sát, báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng

- Sau khi tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng, nhân viên công ty taxi tải Phúc Long sẽ lên lịch hẹn gặp và khảo sát trực tiếp khối lượng hàng hoá cần vận chuyển. Báo giá sẽ được thực hiện cụ thể dựa trên những thoả thuận giữa hãng và khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng chuyên chở.

- Hiện nay, tại hãng chúng tôi có các loại hình dịch vụ Taxi tải như:

+ TAXI TẢI không bốc xếp, tính đồng hồ: 500kg - 750kg - 1000kg - 1500kg.

+ TAXI TẢI có bốc xếp, tính theo chuyến: 500kg - 750kg - 1000kg - 1500kg.

+ TAXI TẢI đi tỉnh giá cước tính theo hợp đồng.

+ XE TẢI từ 2,5 tấn đến 15 tấn vận tải nội địa giá cước tính theo chuyến.

3/ Thực hiện hợp đồng taxi tải vận chuyển:

- Công ty taxi tải Phúc Long cam kết thực hiện hợp đồng chuyên chở của quý khách hàng đúng thời gian, đảm bảo hoàn thành hợp đồng chuẩn tiến độ.

- Trong quá trình thực hiện, mọi khâu: bốc xếp, vận chuyển trên đường, tháo dỡ hàng hoá đều được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp hoá từng phần. Nhân viên của hãng luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc bảo quản tốt hàng hoá của khách hàng, giao và nhận đúng địa điểm đã thoả thuận.

- Với tinh thần trách nhiệm cao, Taxi tai Phúc Long cam kết đền bù thoả đáng cho mọi sai sót làm hư tổn đến hàng hoá của quý khách hàng, xảy ra từ phía hãng trong quá trình vận chuyển nội địa.