Trang chủ »

Hỏi đáp về đèn đèn downlight paragon trong chiếu sáng

Hỏi đáp về đèn đèn downlight paragon trong chiếu sáng
(Ngày đăng: 25-12-2018 09:09:46)
Đèn Downlight Paragon là sản phẩm nổi bật trong thị trường chiếu sáng Việt Nam. Với khả năng chiếu sáng chất lượng và cực kỳ lâu dài, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều trong mọi công trình phục vụ cuộc sống. Có rất nhiều khách hàng muốn tím hiểu nhiều về thông tin chiếu sáng của sản phẩm này, nhửng câu hỏi được gửi đến văn phòng chúng tôi với những ý kiến khác nhau. Sau đâu sẽ là một vài thắc mắc thường gặp của người tiêu dùng về sản phẩm chiếu sáng Paragon mà các bạn có thế tham khảo thêm thông tin cho mình.

1.   Đèn Downlight Paragon có thể được sử dụng ở đâu?

Xin được trả lời rằng, sản phẩm này có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi nào. Sản phẩm chính là giải pháp thay thế tốt nhất cho các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn cho phép sản phẩm dễ dàng trong việc lắp đặt, thi công. Các bạn có thể sử dụng như hệ thống chiếu sáng chính thay vì sử dụng các loại đèn truyền thống kém hiệu quả nhưng rất hao phí điện năng.

den downlight paragon

2.   Lợi thế khi chuyển đổi sang sử dụng đèn Downlight Paragon?

đèn Downlight Paragon tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các loại nguồn sáng khác. Sản phẩm ít tỏa nhiệt, không phát ra các tia bức xạ có hại, không chứa thủy ngân, có khả năng chống rung sốc cực cao. Đây là những lợi ích khái quát về sản phẩm. Để biết thêm đặc tính của sản phẩm, bạn có thể tham khảo về bài viết: các ưu điểm trong chiếu sáng của đèn Downlight Paragon.

3.   Là một sản phẩm sản xuất đủ ánh sáng thay thế cho các sản phầm truyền thống?

Các bạn biết không? Đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt truyền thống sử dụng rất nhiều điện năng để khởi động cơ chế phát sáng. Tuy nhiên, với mức điện năng thấp hon rất nhiều, đèn Downlight Paragon vẫn cho bạn giá trị ánh sáng tốt nhất không kém gì các sản phẩm truyền thống công suất cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí tiêu thụ điện năng, tăng lợi ích đầu tư kinh tế.

4.   Sản phẩm này có thật sự thân thiện với môi trường?

Không giống như các thiết bị chiếu sáng truyền thống, đèn Downlight Paragon không chứa chất kim loại thủy ngân trong thành phần cấu tạo. Các bạn đã biết rằng thủy ngân rất độc hại cho sức khỏe con người và làm ảnh hưởng đến môi trường sống nêu không được xử lý đúng cách.

Hơn thế nữa, cấu tạo ánh sáng mà đèn tạo ra không chứa các tia bức xạ như cực tím, hồng ngoải có hại. Sản phẩm không làm chói mắt người sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng không làm mất màu sắc của các vật thể trong không gian chiếu sáng.

den downlight paragon