dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hoàng Phát tiếp tục triển khai giảm mạnh giá bóng đèn Philips

Hoàng Phát tiếp tục triển khai giảm mạnh giá bóng đèn Philips

Nhằm tri ân khách hàng vào tạo bước đột phá trong doanh thu, Hoàng Phát Philips đang tiếp tục triển khai giảm mạnh giá các loại bóng đèn Philips.

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường, cũng như một lời cảm ơn đến với khách hàng, Hoàng Phát đã lên chương trình cụ thể giảm giá cho từng dòng sản phẩm bóng đèn Philips  riêng biệt. Trung bình, chúng tôi giảm từ 20-60% giá sản phẩm hiện tại.

Nhờ vậy, sản phẩm bóng đèn Philips của chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và hỏi tới nhiều nhất trong thời gian qua. Mỗi ngày hàng chục đơn hàng khắp mọi nơi từ TP.HCM, Đà Nẵng, Nghệ An, đến Hà Nội, Sơn La, Lai Châu,…được chúng tôi chuyển phát liên tục.

Không chỉ có những ưu đãi đặc biệt về giá, trong khâu vận chuyển và các thủ tục đi kèm với sản phẩm bóng đèn Philips  đều được chúng tôi chú trọng và phát triển mỗi ngày một tốt hơn. Riêng các khách hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hoàng Phát sẽ vận chuyển miễn phí sản phẩm bóng đèn Philips  đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Đối với các khách hàng ở xa, tùy vào số lượng sản phẩm, chúng tôi cũng có những ưu đãi dành riêng vô cùng ấn tượng. Riêng về thủ tục bảo hành cũng như mua bán sản phẩm, Hoàng Phát đã có những quy định rõ ràng, nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng với nhiều lợi ích nhất có thể.

Ngoài ra, để thuận tiện cho người mua hàng, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hệ thống bán hàng online và luôn túc trực 24/24h sẵn sàng tư vấn cho người tiêu dùng những thông tin  cần thiết, bổ ích bất cứ khi nào.

Nhờ những đặc điểm nổi bật và ưu đãi lớn dành cho khách hàng, sản phẩm bóng đèn Philips  của chúng tôi đang trở thành mặt hàng bán chạy số một trên thị trường chiếu sáng Việt Nam.