dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Da đẹp
  • Hoàng phát địa chỉ bán bóng đèn rạng đông tốt cho bạn

Hoàng phát địa chỉ bán bóng đèn rạng đông tốt cho bạn

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa điểm tin cậy để mua bóng đèn Rạng Đông thì hãy đến với Hoàng Phát. Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là địa điểm lý tưởng chuyên cung cấp bóng đèn Rạng Đông được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sứ mệnh lớn lao của Hoàng Phát Lighting là mang đến cho người dùng một thiết bị chiếu sáng đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hoàng Phát với sự đầu tư nghiêm túc và tiềm lực mạnh mẽ có đầy đủ các thiết bị bóng đèn Rạng Đông đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

 Đèn chiếu sáng led  bao gồm các loại: đèn led downlight, đèn led Panel, đèn led công nghiệp, đèn led ốp trần, đèn led gắn tường, đèn led chuyên dụng, đèn led chiều sáng đường,…

 Đèn huỳnh quang compact có các dạng như: đèn compact U Galaxy T3, đèn compact U T4, compact U T5, đèn compact xoắn Galaxy T3, đèn compact xoắn T4, đèn compact xoắn T5,…

 Thiết bị hỗ trợ chiếu sáng: máng đèn, chao đèn, bộ đèn, tắc te, tăng phô...

Những điều tạo nên điểm nổi bật của nhà cung cấp bóng đèn Rạng Đông 

-   Là nhà phân phối chính hãng, cam kết 100% bán hàng thật với chất lượng thật, đảm bảo công nghệ tiên tiến và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Nguyên liệu sản xuất cao cấp.

-   Cung cấp cho quý khách hàng nhiều sản phẩm với đa dạng về mẫu mã, thiết kế để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với không gian.

-   Mức giá bán hoàn toàn hợp lý và có tính cạnh tranh cao đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Áp dụng chương trình khuyến mãi và ưu đãi có chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết, mua hàng với số lượng lớn.

-   Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn và tư vấn sản phẩm phù hợp kết hợp với đội ngũ kĩ thuật có kiến thức, am hiểu về sản phẩm.

-   Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Hoàng Phát thật sự là nhà cung cấp bóng đèn Rạng Đông đáng để bạn đặt trọn niềm tin!

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com