Trang chủ »

Hỗ trợ chuyên gia WordPress trong thiết kế web bán hàng

Hỗ trợ chuyên gia WordPress trong thiết kế web bán hàng
(Ngày đăng: 31-12-2018 20:04:03)
Bởi vì các máy chủ đang nhắm mục tiêu người dùng WordPress qua thiết kế web bán hàng, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ thường chuyên gia WordPress có thể giúp một số vấn đề mà một máy chủ truyền thống có thể không.
Nếu bạn đang lưu trữ khi thiết kế website bán hàng với một máy chủ truyền thống và bạn có một số vấn đề đó là liên quan đến WordPress, những người hỗ trợ kỹ thuật có thể hoặc không có thể giúp bạn. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ cố gắng giúp bạn, nhưng một số người hỗ trợ không phải là rất quen thuộc ở tất cả với WordPress.

Máy chủ như WPEngine, Page.ly, và tổng hợp đề nghị giúp đỡ từ đại diện hỗ trợ mà thực sự biết và hiểu WordPress trong điều kiện thiết kế web bán hàng. Nếu bạn là một chuyên gia WordPress chính mình, điều này có thể không phải là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, hầu hết các chủ trang web cần được giúp đỡ với một cái gì đó liên quan đến WordPress tất cả bây giờ và sau đó, và sự hỗ trợ cải thiện có thể là quan trọng.

 

Khi nâng cấp tự động thiết kế web bán hàng lênWordPress quản lý lưu trữ cũng thường liên quan đến nâng cấp WordPress được thực hiện tự động bởi máy chủ. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải dành ít thời gian quản lý nâng cấp chính mình, và nó có thể làm giảm nguy cơ bảo mật.
 
Nếu bạn là một nhà thiết kế web bán hàng hoặc nhà phát triển tìm kiếm một máy chủ cho khách hàng của bạn, điều này cũng làm cho nó dễ dàng hơn trên cả bạn và khách hàng với ít hơn của một nhu cầu trên sẽ bảo trì từ bạn. Vấn đề nâng cấp tự động quan trọng thấp hơn một chút là hôm nay hơn nó chỉ là một vài tuần trước. Như của WordPress 3.7, nâng cấp nhỏ sẽ được thực hiện tự động ngay cả khi bạn đang sử dụng một máy chủ truyền thống.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com