dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu quả tuyệt vời set tắm trắng 6 in 1 cho làn da ngăm đen

Hiệu quả tuyệt vời set tắm trắng 6 in 1 cho làn da ngăm đen

Cải thiện làn da ngăm đen đã không còn khó khăn trên thị trường có quá nhiều những loại hình tắm trắng làm đẹp hiện nay, và sẽ càng dễ dàng hơn nếu bạn tìm đến set tắm trắng 6 in 1 tại Galaxy Spa, hiệu quả tuyệt vời để cải thiện làn da tối màu của bạn.

 

 

Hiện nay, có rất nhiều chị em sử dụng set tắm trắng 6 in 1 của Galaxy Spa để sớm có làn da trắng hồng, mịn màng, săn chắc. Vậy set tắm trắng này là gí và có hiệu quả như thế nào cho làn da ngăm đen của bạn? Mời bạn cùng tham khảo bài viết này nhé.

Set tắm trắng 6 in 1 của Galaxy Spa là set tắm trắng bằng công nghệ Nano Purence White Pháp hoặc Luxury White Nhật Bản mà Galaxy Soa đang sở hữu. Cả 2 công nghệ Nano của Galaxy Spa đều là những công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay thuộc dòng sản phẩm cao cấp, được nhiều chuyên gia và tổ chức uy tín hàng đầu đánh giá làn sản phẩm đạt chất lượng cao, không chỉ tắm trắng an toàn cho da mà còn có thể mang tới hiệu quả tắm trắng cao cho khách hàng. Để có kết quả tắm trắng cao như vậy, trong thành phần của công nghệ Nano mà Galaxy Spa đang sử dụng có chứa nhiều loại thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, nấm mem, tinh chất hoa hồng Pháp, vitamin C...

Sử dụng set tắm trắng 6 in 1 của Galaxy Spa, làn da của bạn sẽ được:

- Tắm trắng an toàn và hiệu quả cho da: da trắng hơn ban đầu tới 40 – 60% ở lần thứ nhất điều trị và da trắng đẹp nhất sau khoảng 6 lần tắm trắng.

- Giúp da loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng xấu tới da.

- Ngăn cản sắc tố melanin hình thành và hoạt động, giúp da loại bỏ hắc tố gây đen da.

- Kích thích da non phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng để thay thế cho làn da cũ.

- Nuôi dưỡng da trắng hồng tự nhiên từ sâu bên trong.

- Duy trì làn da trắng đẹp ổn định và lâu dài.

Set tắm trắng 6 in 1 hiệu quả cho làn da ngăm đen của Galaxy Spa luôn được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, cẩn thận và luôn được thực hiện bởi những chuyên gia giỏi của Galaxy Spa, giúp bạn có được kết quả viên mãn. Quy trình tắm trắng này còn luôn được thực hiện theo 6 không: không làm đau hay bong da, không làm da bắt nắng, không làm vàng lông, không làm đen da trở lại, không có mùi amoniac, không dùng hóa chất độc hại để tẩy da. Do vậy, bạn không cần lo lắng về quá trình tắm trắng của mình và thoải mái tận hưởng những giây phút massage da êm ái, nhẹ nhàng cho da của mình, mọi stress trên da sẽ theo đó mà biến mất.

Bên cạnh đó, set tắm trắng 6 in một của Galaxy Spa còn có một mức giá cả khá ưu đãi cho người dùng, kèm theo những phần quà có giá trị giúp khách hàng tắm trắng tiết kiệm hơn và giữ gìn làn da đẹp được lâu hơn. Thông thường, set tắm trắng 6 in 1 của Galaxy Spa sẽ giảm giá 30% cho những ai tắm trắng da mặt và giảm giá 40% cho những ai tắm trắng toàn thân bằng 1 trong 2 công nghệ Nano mà Galaxy Spa đang sở hữu.

Tóm lại, set tắm trắng 6 in 1 của Galaxy Spa hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, vì vậy, bạn có thể tin tưởng chọn lựa Galaxy Spa làm nơi giúp bạn thay đổi làn da mới, đẹp hơn.