dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu quả cao tới 99% khi triệt lông vĩnh viễn bằng ipl

Hiệu quả cao tới 99% khi triệt lông vĩnh viễn bằng ipl

Với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp, lại an toàn thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ipl được xem là công nghệ hàng đầu hiện nay giúp cho chị em phụ nữ làm đẹp với làn da sáng bóng, mịn màng không tì một vết lông măng nào.

Không nói quá về việc triệt lông bằng công nghệ IPL khi mà khả năng triệt lông có hiệu quả gần như 100%. Bạn có thể tẩy lông chân, triệt lông mặt, loại bỏ lông nách, hay tiêu diệt lông vùng kín một cách đơn giản chỉ sau vài lần triệt lông với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL.

Cách thức hoạt động công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL hết sức an toàn và khao học. Đầu tiền với một cường độ ánh sáng nhất định giúp cho việc loại bỏ những sợi lông cứng đầu ở vụng triệt lông,  với bước này hầu như toàn toàn những sợi lông bình thường và nhiều điều cuốn theo chiều gió và một đi không trở lại. Cách triệt này vừa nhanh, vừa thoãi mái lại không gây đâu đớn hay ảnh hưởng sức khoẻ gì cho cơ thể con người.

Với những bước triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tiếp theo thì toàn bộ những lông măng, hay những sợi lông được mệnh danh là đại ca cứng đầu cũng phải khuất phục trước ánh sáng sắc đẹp IPL. Từ lần thứu 3 trở đi thì hầu như không còn sợi lông nào có thể sống sót, và sau đó là việc phá huỷ và ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dương cho chân lông.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng IPL này bạn có thể tạm xa lánh lớp lông thân yêu của mình tầm 10 năm. Rồi sau đó nó sẽ bắt đầu trở lại, tới đây thì bạn có thể triệt tiêu hoàn toàn thêm một lần nữa hoặc nếu nhớ nó quá thì có thể cùng chung sống với nó sau nhiều năm xa cách.