Trang chủ »

Hệ thống bán lẻ ổn áp lioa toàn miền Nam

Hệ thống bán lẻ ổn áp lioa toàn miền Nam
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:26:06)
Ổn áp Lioa là sản phẩm ổn định dòng điện, sử dụng trong gia đình và trong công nghiệp.

Rất nhiều hộ gia đình đã đến và chọn sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng điện trong gia đình cũng như các nhà máy, xí nghiệp lựa chọn sản phẩm của chúng tôi để phục vụ cho việc ổn định điện áp cho các thiết bị máy móc có công suất lớn trong nhà xưởng.

Dòng sản phẩm trên không sinh ra dòng điện, chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp. Khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng và sẽ cảm thấy an toàn hơn trong quá trình sử dụng điện. Hoạt động trong thị trường thiết bị ổn áp đã hơn 10 năm, sản phẩm đã và vẫn gây được tiếng vang, để lại cho người sử dụng sự tiện lợi.

Công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi là công ty kinh doanh và phân phối các thiết bị điện, trong đó có ổn áp Lioa. Toàn thị trường miền Nam là nơi mà chúng tôi phân phối sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi uy tín về chất lượng và khách hàng sẽ không cảm thấy phiền lòng khi mua sắm tại đây.

Sản phẩm ổn áp Lioa mà chúng tôi phân phối luôn là hàng chính hãng từ nhà sản xuất nên đảm bảo về chất lượng. Do là nhà phân phối nên chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất và có chiết khấu không chỉ cho khách sỉ mà còn cho khách lẻ. Ngoài dịch vụ mua hàng trực tiếp, công ty còn có dịch vụ mua hàng trực tuyến. Sự tiện lợi này sẽ khiến các khách hàng hài lòng.

Công ty chúng tôi luôn có nhân viên có chuyên môn cao trong việc lựa chọn ổn áp để trả lời những câu hỏi tư vấn cho quý khách. Quý khách có thể đến showroom để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện vào Hotline: 0933.867.783 nhận thông tin sản phẩm nhanh nhất.