dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hậu quả của lạm dụng kem tẩy lông

Hậu quả của lạm dụng kem tẩy lông

Ai rậm lông cũng mong có một làn da trắng sáng, không tỳ vết. Mỗi người có 1 phương pháp khác nhau. Có những người do lông mọc quá mạnh nên sử dụng kem tẩy lông một cách vô tội vạ. Nghe nhiều câu chuyện của mấy cô gái hay sử dụng kem tẩy lông tôi chỉ biết cười. Có vẻ nhiều người vẫn suy nghĩ đơn giản rẳng kem tẩy lông là vạn năng. Để tôi phân tích xem nó có vạn năng không nhé.

Hậu quả của lạm dụng kem tẩy lông

 

Kem tẩy lông vốn là hóa chất. Chúng ta không thể phủ nhận rằng kem tẩy lông giúp cho lông chân rụng nhanh, tìm lại làn da không tỳ vết nhanh chóng (còn theo tôi nó không thực sự không tỳ vết vì nó không triệt lông triệt để). Trên thị trường có hàng chục, đến hàng trăm loại kem tẩy lông đủ loại, đủ dung tích, đủ hãng, nổi tiếng có, không có tiếng cũng có, vậy bạn chọn loại nào, Nghe chia sẻ của nhiều chị em phụ nữ trên diễn đàn, có nhiều chị đã phải cắn răng bỏ tiền ra mua loại rất nổi tiếng để đảm bảo an toàn cho da nhưng kết quả nhận lại thì quá mức thất vọng. Da sau 1 thời gian bôi kem tẩy lông, đỏ mẩn lên, lại còn ngứa, vô tình mua bệnh vào người. Đấy còn chưa kể sau thời gian sử dụng, lông chân tay lại mọc um tùm, mọc lại còn rậm gấp đôi, đen, sợi to gấp 3. Chắc hẳn nhiều người cảm thấy bất lực với vi ô lông rậm như rừng ấy.

Thay việc sử dụng kem tẩy lông, chị em phụ nữ nên chọn trải nghiệm phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Triệt lông vĩnh viễn là 1 liệu trình hiệu quả để triệt lông ở mọi vùng da rất an toàn. Nó không hề gây cảm giác đau rát, không để lại các hậu quả về sau như kem tẩy lông, Đừng lo mẩn da, không có đâu, đừng lo lông mọc rậm hơn, không có đâu. Mọi người nên dừng sử dụng kem tẩy lông mà thay vào đó nên trải nghiệm liệu trình triệt vi ô lông bằng công nghệ hiện đại, Bởi số tiền và nỗi lo bạn dành cho kem tẩy lông là quá lớn so với triệt lông vĩnh viễn.