Trang chủ »

Hạ nhiệt ngày hè từ đèn Led Philips

Hạ nhiệt ngày hè từ đèn Led Philips
(Ngày đăng: 24-12-2018 17:18:28)
Chỉ mất khoảng 25% lượng điện năng tiêu thụ, lại dùng hoàn toàn vào việc chiếu sáng, đèn Led Philips đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để giảm nhiệt trong những ngày hè nóng bức.

Nhằm khắc phục những nhược điểm đáng sợ trên, sự ra đời của hệ thống chiếu sáng từ đèn led Philips đã giải quyết được hầu hết những lo ngại trên.

Với thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ công nghệ Led cao cấp, đèn không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh mà dồn toàn bộ điện năng cho việc chiếu sáng. Bạn chỉ cần một thử nghiệm nhỏ cũng có thể nhận ra điều này, khi chạm tay hay tiếp xúc da với bóng đèn Led Philips đang chiếu sáng bạn không bị bỏng rát, khó chịu, tổn thương như khi chạm vào bóng đèn sợi đốt.

Câu chuyện trên đây hoàn toàn có thật  nếu bạn và cả gia đình đang sử dụng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn sợi đốt truyền thống. Điều này cũng lý giải vì sao mùa hè thường hay bị cắt điện đột ngột vì quá tải. Lượng điện năng của cả thế giới bị đổ phí những tám phần, chỉ sử dụng được hai trong số đó quả là đáng tiếc!

Thử tưởng tượng xem, bạn bỏ ra hơn 85% lượng điện năng, số chi phí hằng ngày để “đốt nóng” chính bản thân và môi trường sống xung quanh mình thì sẽ ra sao? Tin rằng, tất cả chúng ta đều không cần phải suy nghĩ, diễn giải quá lâu đều thấy đây là một điều không thể chấp nhận được. Vậy mà, hàng chục năm nay bạn và gia đình vẫn “vô lý” như vậy mà không hề hay biết hoặc không có cách khắc phục nào tốt hơn.

Nhờ đặc điểm này, đèn Led Philips đang được sử dụng ngày càng nhiều để có thể giảm tới hơn 70% nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh, mang lại không khí mát mẻ giữa những ngày hè oi bức.