Trang chủ »

Gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao

Gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao
(Ngày đăng: 15-01-2019 14:04:12)
Công ty chúng tôi là đại lý gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao, lâu năm cho các dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS và TNT… Và cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng hơn 200 nước trên thế giới.

Gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao

Công ty chúng tôi với mong muốn trở thành một trong những hãng gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài chất lượng cao và tốt nhất.

Vận chuyển hàng hóa trên đường biển hiệu quả

Xu thế phát triển của nền kinh tế toàn cầu thúc đẩy các hoạt động giao thương hàng hóa của con người trở nên nhiều hơn, thường xuyên hơn. Trong số các tuyến vận tải đang tồn tại hiện nay thì đường biển là tuyến mà người ta sẽ sử dụng chủ yếu cho nhu cầu gửi và nhận những lô hàng có khối lượng lớn, loại hàng đặc biệt và khoảng cách di chuyển xa. Vận chuyển đường biển hiệu quả là khi lô hàng tới được cảng nơi nhận hàng, đúng thời gian theo dự tính và chất lượng hàng còn tốt.

Vận chuyển hàng hóa trên đường biển hiệu quả

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, quý khách khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế...

Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Để được cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài  chất lượng cao và tốt nhất!