Trang chủ »

Giá thành của hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ

Giá thành của hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ
(Ngày đăng: 23-11-2019 09:19:32)
Chuyển phát nhanh là một dịch vụ khá phát triển trong xã hội hiện nay, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người. Mỗi người chuyển phát nhanh với những mục đích khác nhau, có người chuyển hồ sơ, có người chuyển hàng hóa, máy móc, thực phẩm…

Thế nên loại dịch vụ này cũng có giá khác nhau phụ thuộc vào cân nặng của gói hàng mà bạn cần chuyển. và còn khác hơn nữa khi những gói hàng đó được vận chuyển đi nước ngoài như nước mỹ xa sôi thì giá thành dịch vụ còn phụ thuộc vào vị trí mà bạn cần chuyển.

Nếu chỉ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước thì giá thành khá phù hợp với khách hàng, thế nhưng vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài thì gía thành hoàn toàn khác, nó còn phụ thuộc vào đất nước mà bạn cần chuyển, đặc biệt là chuyển hàng hóa đến Mỹ khá cách xa nước ta về địa lý, nếu đi theo đường hàng không cũng mất một ngày rưởi vì vậy mà giá cả hàng hóa vận chuyển sẽ không rẻ. sau khi đã xác định hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ, lúc này công ty vận chuyển sẽ dựa vào hai yếu tố để tính giá thành vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng đó là khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển đến tay người nhận. Với khối lượng thì khối lượng càng nặng thì giá tiền càng cao, tuy nhiên mỗi công ty lại có những giá cả khác nhau và có sự chênh lệch nhất định.

Phí dịch vụ vận chuyển hàng đường biển

Cước phí dịch vụ vận chuyển đường biển được đơn vị vận tải áp dụng theo từng lô hàng của người gửi, dựa vào các đặc điểm như số lượng, loại hàng, khoảng cách từ nơi gửi tới nơi nhận và dịch vụ phát sinh đi kèm. Cho đến nay, tuyến đường biển vận được đánh giá là có giá cước khá thấp so với những tuyến khác nếu so sánh vào số lượng hàng được chuyên chở, vì vậy mà những lô hàng giao dịch quốc tế hiện giờ vẫn được mọi người ưa chuộng và thường xuyên chở đi theo đường biển.

Phí dịch vụ vận chuyển hàng đường biển

Còn về thời gian vận chuyển thì do nhu cầu của khách hàng, hai ngày giá khác, năm ngày giá khác… vì vậy mà bạn có thể cân đối hai yếu tố trên để tìm ra một mức giá phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài giúp bạn có nhiều lựa chọn, và thuận lợi trong việc tìm địa điểm vận chuyển hàng hóa của mình để gói hàng của mình được vận chuyển đảm bảo nhất, an toàn nhất và có thể đến tận tay bạn bè hay người thân của mình.

Như vậy có thể thấy giá thành của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố tuy nhiên nó không hề rẻ. Vì vậy mà bạn có thể tìm hiểu kỹ các mức giá ở các công ty khác nhau để có mưc giá phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất.