Trang chủ »

Giá đèn exit KT - 690 Kentom và bảng giá

Giá đèn exit KT - 690 Kentom và bảng giá
(Ngày đăng: 02-11-2017 17:30:45)
Bạn đang đâu đầu vì không biết về giá của sản phẩm đèn exit KT - 690 Kentom sẽ có mức giá bán là bao nhiêu và cần biết cụ thể hơn nữa về bảng giá của đèn exit Kentom nhưng chưa ai cho bạn lời giải đáp.
Việc biết về giá của một sản phẩm đèn exit Kentom cực kỳ quan trong đối với tất cả mọi khách hàng. Biết được giá của sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn trong quá trình lựa chọn và mua sản phẩm.
 
Hiểu được nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng bết cụ thể và rõ hơn về thông tin giá của đèn exit Kentom.
 
Giới thiệu đèn exit KT – 690 Kentom và giá
 
Đây là sản phẩm bóng đèn được khách hàng tìm kiếm sử dụng nhiều nhất hiên nay, tuy nhiên, vấn đề về thông tin giá bán của sản phẩm vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm.
 
 
 
 
Đèn exit kentom KT690 là mẫu đèn exit dạng hộp có 2 mặt, kích thước chiều cao 155mm, chiều dài 400mm, sử dụng bóng super LED siêu bền, sáng hơn. Mặt nhựa meca được in chữ exit ở cả 2 mặt với kĩ thuật in ấn mới giúp cho ánh sáng tốt hơn bình thường.
 
Như vậy, khách hàng hiện nay muốn mua sản phẩm vô cùng hữu ích này thì chỉ cần bỏ ra số tiền là 739000 VNĐ, một số tiền không quá lớn để có được sản phẩm hữu ích này. Tuy nhiên, số tiền đó hiện nay lại được giảm xuống với mức giá bán là 525 000 VNĐ VNĐ, số tiền này lại hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng phải không nào. Hãy nhanh tay rinh ngay sản phẩm để không mất cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nhé.
 
Bảng giá đèn exit Kentom do nhà phân phối Hoàng Phát Lighting cung cấp
 
 
 
Để khách hàng có thể biết nhiều hơn về thông tin giá sản phẩm đèn exit Kentom, chúng tôi sẽ bật mí cho khách hàng nhà cung cấp sản phẩm đèn exit KT - 690 Kentom với bảng giá đúng với giá niêm yết. 
 
Nhà phân phối đó không ai khác đó chính là Hoàng Phát Lighting- một thương hiệu đã gắn bó mật thiết với đông đảo khách hàng về thiết bị chiếu sáng ngay từ khi công ty mới thành lập cho đến nay.
 
Để biết về chi tiết bảng giá sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0908252511 hoặc email: info@hoangphatlighting.vn để được HOÀNG PHÁT LIGHTING - nhà phân phối chính hãng sản phẩm của Kentom hướng dẫn cụ thể. Hoặc tham khảo:
 
 
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 
Hi vọng, với thông tin về giá đèn exit KT - 690 Kentom và thông tin về bảng giá của nhà phân phối giá đúng với giá niêm yết nói trên thì khách hàng có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm.