dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Giá cước dịch vụ chuyển hàng đi Úc

Bạn đang muốn chuyển hàng đi Úc và băn khoăn rằng có cần tốn nhiều chi phí cho dịch vụ này hay không. Sau đây sẽ là bảng giá cơ bản để bạn tham khảo khi định sử dụng loại dịch vụ tiện lợi này.

Vì dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đang là dịch vụ được mở rộng phát triển và có mức cạnh tranh lớn để giữ được lượng khách hàng ổn định nên các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế thường đem đến cho các khách hàng dịch vụ tốt nhất họ có với mức giá khá ưu đãi. Thông thường có các giá cước ưu đãi như sau:

- Gửi hàng đi Úc 1 kg : 35 usd

- Gửi hàng đi Úc 10 kg: 11 usd/ kg

- Gửi hàng đi Úc từ 20 kg -30 kg: 7.5 usd/ kg

- Gửi hàng đi Úc từ 31 kg - 44 kg: 7 usd/ kg

- Gửi hàng đi Úc từ 45 kg - 70 kg : 6 usd/ kg

- Gửi hàng đi Úc từ 71 kg - 99 kg: 5.2 usd/ kg

- Gửi hàng đi Úc từ 100 kg trở lên : 4.9 usd/ kg

+ Gửi nệm kymdan đi Úc với kích thước nệm là 160 x 200 x 10 cm, 180 x 200 x 10 cm : chỉ 5.2 usd/ kg

+ Gửi nệm Kymdan đi Úc với thích thước là 160 x 200 x 15 cm, 180 x 200 x 15 cm : chỉ 4.9 usd/ kg

Khi bạn chuyển hàng đi Úc, càng gửi hàng nhiều thì giá cước càng rẻ hơn. Với các loại hàng hóa như nệm, quần áo, giày dép, gấu bông, tranh thêu, máy móc… sẽ được tính giá cước theo hai cách. Hoặc là tính theo cân nặng thực tế của hàng hóa đó hoặc trọng lượng thể tích của hàng hóa. Bên cạnh đó, việc chọn phương thức chuyên chở là vận chuyển đường biển hay thông qua hàng không cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá cước dịch vụ mà đơn vị vận tải đưa ra, đơn giản vì so với chi phí và lượng hàng chở được thì mỗi tuyến sẽ có mức tiêu hao riêng để vận hành.

Cách tính trọng lượng thể tích hàng hóa được quy đinh như sau : Dài x rông x cao / 5000 . Nếu cân nặng thực tế nặng hơn trọng lượng thể tích thì giá cước sẽ được nhân với cân nặng thực tế, và ngược lại.

Hàng hóa của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc sẽ chỉ mất khoảng từ 3- 4 ngày là đã có thể giao hàng đến tận tay người nhận.