dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Generali - SCB : Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Generali - SCB : Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng.

Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của SCB và Generali tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa SCB và Generali Việt Nam sẽ đem đến cho khách hàng của SCB những giải pháp bảo hiểm toàn diện đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. 

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác này là khách hàng sẽ được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch. Các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực đẩy nhanh công tác đào tạo cũng như phát triển sản phẩm để triển khai trên toàn hệ thống vào đầu tháng 8/2014.

Ông Chung Bá Phương - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, cho biết: “Sự hợp tác này sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng mới và đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt hơn cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm tài chính” .

Ông Terence Wong - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông của Tập đoàn, chia sẻ: “Việc ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng giữa Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phẩn Sài Gòn đánh dấu một sự kiện quan trọng trong quá trình phát triển và khẳng định tầm quan trọng của kênh hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam”.