dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Da đẹp
  • Game Đào Vàng kiểu mới cho Android

Game Đào Vàng kiểu mới cho Android

Game đào vàng là game kinh đển hẳn không lạ gì với tất cả các bạn thích chơi game cho điện thoại Java Jar android Apk hấp dẫn này phải không nào? Tải game vua đào vàng về chơi cho điện thoại Java Android và cùng trải nghiệm phong cách đào vàng hoàn toàn mới cho bạn. Game vua đào vàng này có hai chế độ chơi cổ điển và kiểu mới sáng tạo cùng đó là cảnh chơi có ngày và đêm cùng đồ họa 3D vượt trội hấp dẫn. Cùng nhau tải game vua đào vàng về chơi và cùng khám phá game đào vàng kiểu mới vượt trội cho điện thoại của mình bạn nhé.

Game Vua đào vàng là phiên bản cho điện thoại di động của trò chơi game đào vàng kinh điển bàn từng chơi trên máy tính.
Không biết từ bao giờ con người đã biết khai thác vàng, nhưng trò chơi này sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị ngược dòng lịch sử, game hoàn toàn chơi bằng cảm ứng trên điện thoại Android của bạn. Với Tải Game Vua Đào vàng đôi, bạn rung tay quay để chuyên chở vàng, kim cương và các loại kim loại quý. Mỗi bài bạn phải đạt được số vàng nhất định, bạn phải vượt qua được. Nếu vàng bạn đã thu thập đạt mục tiêu thì bạn sẽ được chơi bài tiếp theo. cùng game đào vàng cho android này.

Vua đào vàng là phiên bản cho điện thoại di động của trò chơi đào vàng kinh điển bàn từng chơi trên máy tính.
Không biết từ bao giờ con người đã biết khai thác vàng, nhưng trò chơi này sẽ đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị ngược dòng lịch sử, game đào vànghoàn toàn chơi bằng cảm ứng trên điện thoại Android của bạn.
Với game đào vàng đôi, bạn rung tay quay để chuyên chở vàng, kim cương và các loại kim loại quý. Mỗi bài bạn phải đạt được số vàng nhất định, bạn phải vượt qua được. Nếu vàng bạn đã thu thập đạt mục tiêu thì bạn sẽ được chơi bài tiếp theo.
Làm thế nào để chơi:
- Tay quay cứ quay theo chu kỳ. Bạn chạm vào màn hình để móc được Vàng, Kim cương và các thứ khác
- Giữa các bài bạn có thể dung vàng để mua các vật phẩm có thể giúp bạn trong bài tiếp theo.
Tính năng của game đào vàng:


- Có hai chế độ chơi Cổ điển (một thợ mỏ) và Kiểu mới (hai thợ mỏ)
- Cảnh chơi gồm Ban ngày và các cảnh về Đêm
- Nhân vật và đồ họa vượt trội