dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch lát sân vườn cẩm thạch

Gạch lát sân vườn cẩm thạch Với loại gạch này có nhiều kiếu dáng đa dạng, phong phú cũng như màu sắc, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chủ nhà.

Là loại vật liệu khá phổ biến gạch lát sân vườn rất hiếm ở vùng nhiệt đới, đá cẩm thạch được nhiều người yêu thích bởi chúng có nhiều màu và đường vân tuyệt đẹp. Một khi được đánh bóng lên thì vẻ đẹp của đá càng được tôn lên mấy phần. Loại đá cẩm thạch tự nhiên có giá khá cao vì vậy có thể nghĩ đến phương án thay thế là sử dụng đá cẩm thạch bằng composit nếu ngân sách hạn chế.

Đá sa thạch

Được tạo thành từ các hạt khoáng chất nhỏ, đá cát kết (sa thạch) khá dễ cắt và lát nền. Sa thạch có màu vàng, trắng, hồng và có thêm vệt, sọc… Khi bị ướt, màu của đá trở nên sẩm hơn..

Gỗ ván sàn ngoài trời

Gỗ cứng, chẳng hạn như Ballau và gỗ sồi, là một sự lựa chọn phổ biến là gạch lát sân vườn để lót sàn. Ván sàn gỗ có thể được nhuộm màu hoặc đánh vẹc ni để tăng/giảm độ sáng tối. Nếu được bảo trì tốt, gỗ ván sàn có thể bền đến 20 năm. Ván sàn gỗ mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng, rất sang trọng hoặc cũng có thể rất dân dã.

Nhựa Ván sàn ngoài trời

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu khác thay thế cho loại ván sàn bằng gỗ thì có thể nghĩ đến nhựa ván sàn ngoài trời bởi chúng cũng có vẻ đẹp và độ bền gần với gỗ tự nhiên. Được làm từ chất thải tái chế, nhựa ván sàn có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, chịu được tia cực tím, không bị mối mọt và ít cần bảo quản.

Các loại  gạch lát sân vườn kết hợp với đá sỏi ,viên

Với loại gạch này có nhiều kiếu dáng đa dạng, phong phú cũng như màu sắc, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của chủ nhà.

soi lot duong di

Ngoài các loại vật liệu trên, gạch lát sân vườn hoa, đá sỏi, đá cuội, đá dăm, cát… cũng là các loại vật liệu lót nền khá phổ biến và dễ sử dụng.