Trang chủ »

Đừng nghĩ mua ổn áp Lioa cũ là tiết kiệm tiền

Đừng nghĩ mua ổn áp Lioa cũ là tiết kiệm tiền
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:42:46)
Bạn có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa để đảm bảo an toàn cho các thiết điện cho gia đình. Nhưng lại nghĩ đến việc mua ổn áp loại cũ để tiết kiệm chi phí thì thực sự là không an toàn! Không tiết kiệm!

Điều đó là chắc chắn bởi giá trị của một ổn áp Lioa mới đem lại đích đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Nhiều người trang bị thêm các thiết bị điện công suất lớn hơn ổn áp đang dùng và họ cần nâng cấp nên bán ổn áp cũ. Máy móc ổn áp cũ này đã hoạt động đúng chức năng và làm  nhiệm vụ sau một thời gian linh kiện cũng hao mòn đi.

Hoặc trường hợp ổn áp cũ đã hỏng hóc đem đi sửa chữa không tránh khỏi bị thay thế các chi tiết kém chất lượng. Ổn áp không đáp ứng được việc bảo vệ an toàn khi có các sự cố, động cơ không xử lý được quá áp, quá tải lại là nguyên nhân cháy nổ trong gia đình, sản xuất thì là một thiệt hại và lãng phí không hề nhỏ.

Vì thế, chọn lựa ổn áp lioa mới chính hãng, với các cải tiến công nghệ khoa học cao đảm bảo điều hòa dòng điện về định mức cần sử dụng của các thiết bị điện. Từ đó, mới giúp chúng hoạt động đúng công suất và bảo vệ tuổi thọ được dài liệu.

Như thế mới là các tiết kiệm của bạn đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện và tài sản.

Những ai có ý định mua ổn áp cũ cần xem xét nên sử dụng sản phẩm ổn áp lioa mới, chất lượng cao và độ bền sử dụng cũng cao hơn. Bạn nên hông thái trong việc tiêu dùng của mình khi đã nhận thấy sự cần thiết của ổn áp thì hãy dùng đồ mới. Lúc đó thì việc bạn thể hiện trách nhiệm mới có kết quả trọn vẹn!