Trang chủ »

Đồng hồ vỏ Titan chống trầy xước hiệu quả

Đồng hồ vỏ Titan chống trầy xước hiệu quả
(Ngày đăng: 30-03-2016 15:52:11)
Titan hay còn gọi là Titani là một chất liệu thường được sử dụng để chế tác đồ trang sức. Hiện nay, khi công nghệ chế tác đồng hồ ngày càng hiện đại, Titan được ứng dụng để làm đồng hồ vỏ Titan. Với nhiều tính năng đặc biệt, Titan giúp cho đồng hồ vỏ Titan luôn có được nhiều ưu điểm vượt trội mà các chất liệu khác không có được.

Đồng hồ vỏ Titan chống trầy xước hiệu quả

Titan là một kim loại chuyển tiếp với màu trắng bạc, có những tính năng cơ bản như  nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn tốt, không bị xỉn màu, vì vậy, đồng hồ vỏ Titan luôn được bền màu và tươi sáng qua thời gian.

Với độ cứng đặc biệt, đồng hồ vỏ Titan luôn có khả năng chống trầy xước tối ưu, giữ cho đồng hồ Titan luôn được an toàn dưới những va chạm thông thường. Hội tụ trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội, Titan được sử dụng để chế tác các dòng đồng hồ cao cấp và đồng hồ vỏ Titan luôn được nhiều đối tượng khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Giá của đồng hồ vỏ Titan khá cao trên thị trường hiện nay. Tùy theo từng thương hiệu, thiết kế, mẫu mã khác nhau mà đồng hồ đeo tay vỏ Titan cũng có mức giá chênh lệch đáng kể.