dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Da đẹp
  • Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 cổ điển

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 cổ điển

Là một mẫu đồng hồ khá cũ, sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 có một thiết kế khá đơn giản và thậm chí là hơi thô kệch, tuy nhiên nó vẫn là một sản phẩm đặc biệt rất được yêu thích của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.

Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 được thiết kế theo lối cổ điển truyền thống nhất của Rolex với mặt đồng hồ tròn, viền răng cưa và dây kim loại mắc xích dạng bản. Ở phiên bản này, đường nét thiết kế chưa mảnh mai và còn khá thô cứng, tạo nên một nét đẹp khá cổ điển và đậm nét truyền thống trong thiết kế của Rolex.

đồng hồ Rolex

Sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 16233 sử dụng dây demi vàng và trắng quen thuộc, với viền vàng và demi dây ở giữa màu vàng, còn lại sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp. Đây là một mẫu đồng hồ cực kì quen thuộc của Rolex, và là một sản phẩm rất được yêu thích ở giai đoạn mới ra mắt. Thậm chí cho đến bây giờ nó vẫn còn được nhiều tín đồ đồng hồ cổ tìm kiếm và săn đón.

Mẫu đồng hồ đeo tay này dành riêng cho những người ưa chuộng phong cách cổ điển và vẻ đẹp đơn giản, truyền thống trong các thiết kế cũ của Rolex.