dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ casio Baby-G hiện đại

Đồng hồ casio Bayby-G là một trong những hãng đồng hồ điện tử hàng đầu của Nhật với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật cao đã tạo ra những chiếc đồng hồ siêu hiện đại với độ chính xác cực cao và tính thời trang tuyệt vời.

Đồng hồ casio nổi tiếng trên thế giới với loại đồng hồ đeo tay điện tử đầu tiên không thấm nước mà giá cả lại cực kì rẻ. Theo thời gian các loại đồng hồ casio càng trở nên nổi tiếng và có nhiều mẫu đồng hồ thiết kế với đa năng như có thêm tính năng xem ngày giờ, máy tính, định vị, la bàn,... hầu hết đồng hồ casio được biết tới là loại đồng hồ điện tử hiện đại  đa năng với tính chất thời trang đa dạng theo phong cách số hóa hiện đại.
 
 
 
Tất cả các loại đồng hồ casio điều được chạy bằng pin với thời lượng sử dụng pin rất cao và thường được bảo hành thay pin miễn phí vĩnh viễn. Các loại đồng hồ casio có rất nhiều màu sắc tươi sáng khác biệt mới các tông màu bình thường của các loại đồng hồ đeo tay khác. Khả năng chịu áp suất, chống thấm nước, chống va chạm, chống chịu lực cực tốt của đồng hồ casio điều ở mức độ cao hơn hẳn những thương hiệu đồng hồ khác.
Đồng hồ casio còn có tính năng đèn led giúp xem được đồng hồ khi ở trong tối lai tăng thêm tính thời trang khi mang vào ban đêm với màu sắc rực rỡ và nổi bật của những chiếc đồng hồ Casio Nhật Bản. 
Giá bán của các loại đồng hồ casio rất đa dạng, với một số loại từ 300k cho tới vài trăm triệu, nhưng đa số những chiếc đồng hồ đẹp và thu hút nhiều sự chú ý lẫn số lượng người mua nhất ở phân khúc đồng hồ giá 1tr8 tới 3tr. Ở phân khúc này những chiếc đồng hồ casio đảm bảo được các tính năng tốt nhất về kiểu dáng, thời gian bảo hành, chất liệu, độ bền,...