dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Điều gì làm giá bóng đèn Led Duhal thấp hơn thị trường

Điều gì làm giá bóng đèn Led Duhal thấp hơn thị trường

Là nhà cung cấp bóng đèn Led Duhal chúng tôi sẽ giải thích với các bạn vì sao giá sản phẩm đèn Led của Duhal lại thấp hơn so với thị trường.

Là thương hiệu chiếu sáng hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn muốn hoàn thiện mình với khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo từng ngày. Khi công nghệ Led được phát triển chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất chip Led từ Nhật Bản với mong muốn có thể mang đến những sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất cho thị trường chiếu sáng nội địa.

Sau khi nước ta hội nhập kinh tế với thế giới khi công nghệ của nước ngoài được đưa vào Việt Nam chúng tôi nhận ra rằng với uy tín của những nhà cung cấp lơn đó như là Philips, Panasonic…với giá cả của những sản phẩm đó khi mới vào thị trường chúng ta có giá rất cao trên 200.000 ngàn 1 bóng đèn Led. Nên với tiêu chí phục vụ nội địa chúng tôi đã giảm giá bán của mình xuống mức mọi người có thể chấp nhận được. Tuy rằng biết được xu thế hướng ngoại của người dân nhưng chúng tôi cũng cố gắng để giành lấy lại thì phần của mình trong lòng người tiêu dùng.

Vấn đề mấu chốt ở đây không phải là sự khác biệt nhiều trong chất lượng mà là lòng tin cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tuy rằng có một số mẫu đèn Led Duhal của chúng tôi có chất lượng chưa được tốt lắm nhưng đừng đổ đồng tất cả mà hãy có sự so sánh rõ rằng, bởi chất lượng của chip Led trong và ngoài nước không còn chênh lệch nhiều.

en-duhal-cac-loai

Nói tóm lại việc giá một số sản phẩm bóng đèn Led Duhal thấp hơn thị trường chiếu sáng hiện nay là chính sách nhằm đưa sản phẩm của chúng tôi đến với người tiêu dùng, chứ không phải là một chính sách xả hàng hay là thanh lý gì cả. Mong rằng với sự cố gắn của chúng tôi cũng như những đại lý phân phối mội người sẽ tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối đèn Led Duhal  xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!