dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điều ẩn giấu bên trong mỗi chiếc đèn led Philips

Điều ẩn giấu bên trong mỗi chiếc đèn led Philips

Đèn led Philips đã và đang đáp ứng được nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Làm nên bất cứ một sản phẩm gì cũng đều có hai mặt là yếu tố bên trong và bên ngoài. Cái bên ngoài là yếu tố bao bọc, nhưng cái bên trong cũng quan trọng không kém, quyết điịnh đến 80% chất lượng. Đèn led Philips cũng vậy, nghiên cứu cấu tạo bên trong mới thấy nhiều điểm độc đáo và chất lượng của nó.

Đương nhiên, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của những chiếc vỏ bên ngoài. Vì dù là gì, là ai…cũng đều có cái bình và rượu bên trong.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách hiện đại

Làm nên một chiếc đèn led Philips quan trọng nhất vẫn là các con chip led. Tuy rất nhỏ và không phải dễ dàng nhìn thấy nhưng nó là yếu tố quyết định hầu như bộ máy vận hành của đèn.

Chip được xem như đầu não, phân khu trung tâm hoạt động của cả bộ đèn. Từ việc chiếu sáng, thay đổi cường độ sáng, ánh sáng led…tất cả đều bị ảnh hưởng bởi chip. Cho nên 1 chip thông minh và chất lượng sẽ cho tất cả thay đổi 1 cách khôn ngoan.

Philips luôn chọn những con chip vô cùng chất lượng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ càng ngay từ khâu chọn lựa vật liệu cho đến nhân công, đội ngũ các nhà khoa học uy tín. Để từ đó tạo ra các thương hiệu nổi tiếng như chip led Philips, chip Ecobright, chip Dimmer, chip Cob…

Đối với chip Cob họ thường sử dụng cho đèn led ốp trần, âm trần…bởi vì chip có ưu điểm vượt trội là rút ngắn đường dẫn nhiệt, làm giảm nhiệt trở. Do nó được gắn chặt trực tiếp với mạch in tản nhiệt, nhiệt độ giữa mạch in và tản nhiệt khá nhỏ tản nhiệt tốt từ đó suy giảm quang thông thấp nên nâng cao tuổi thọ cho bóng. Hơn nữa ánh sáng phát ta từ chip cũng ôn hòa, dễ chịu hơn các chip truyền thống ở cùng công suất.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Chính vì thế, Philips thường chọn chip rất kỹ lưỡng để làm nên chất lượng một chiếc đèn led.