dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt kiến hiệu quả và an toàn với Fendona

Diệt kiến hiệu quả và an toàn với Fendona

Thuốc diệt kiến Fendona sẽ là một sự lựa chọn thông minh và đúng dắn của bạn bởi loại thuốc diệt kiến này có những tính năng, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại thuốc diệt kiến thông dụng khác.

Thuốc diệt kiến Fendona là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất Basf. Cùng với Bayer, Basf là tập đoàn sản xuất hóa chất lớn của Cộng hòa Liên bang Đức. Với thành phần chính là Alpha Cypermethrin 10%, Fendona được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi mức độ an toàn của thuốc. Thuốc diệt kiến Fendona là một sản phẩm ưu việt không mùi, không để lại dấu vết sau khi sử dụng, không ăn mòn bề mặt tiếp xúc, dễ bay hơi, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Vì thế có thể sử dụng Fendona tại các khu nhà ở, trường học, công ty, xí nghiệp, kho chứa đồ mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay đồ dùng.

Diệt kiến hiệu quả và an toàn với Fendona

Thuốc diệt kiến Fendona được điều chế dưới dạng chất lỏng. Với trạng thái tồn tại như vậy, thuốc được đóng gói vào chai nhựa plastic với dung tích 1l, 500ml, 50ml và gói nhỏ 5ml thuận tiện cho việc sử dụng. Thuốc được sử dụng bằng cách hoà tan thuốc với nước theo tỷ lệ 5ml thuốc với 1l nước. Sau khi hoà loãng, phun thuốc vào các khu vực có kiến hoặc cần chống kiến như mép tường, sàn nhà, vách ngăn…. Thuốc có tác dụng tiêu diệt  kiến trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng, có khả năng sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc như: xi măng, vôi, gỗ, sơn… nên việc sử dụng thuốc ở nơi đông người là hoàn toàn hợp lý. Đây cũng là một trong những đặc tính ưu việt của Fendona hơn hẳn so với các loại thuốc diệt kiến khác.

Ngoài tác dụng diệt kiến, Fendona còn có khả năng tiêu diệt các loại côn trùng gây hại khác như: muỗi, bọ chét, gián, ruồi, bọ ve, bọ rận… Vì thế, việc người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thuốc diệt kiến Fendona là lựa chọn đúng đắn. Fendona có giá thành tương đối ổn định và phù hợp, được bày bán tại nhiều cơ sở y tế, được bộ y tế khuyến cáo sử dụng để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.