Trang chủ »

Diệt chuột nhanh chóng bằng thuốc diệt chuột Storm

Diệt chuột nhanh chóng bằng thuốc diệt chuột Storm
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:53:34)
Kiến thức về tất cả các loại thuốc diệt chuột thông thường chúng ta chưa được nắm vững. Bên cạnh đó cộng với thị trường có quá nhiều loại thuốc diệt chuột nên lại càng làm cho chúng ta phân vân trong bước lựa chọn.

 

Thế nhưng trong một lần đi mua thuốc và được nhân viên bán chỉ dẫn tận tình mình đã hiểu công dụng của một số loại thuốc đang khá nổi tiếng. Và cụ thể ở bài viết này mình xin giải đáp về loại thuốc diệt chuột Storm.

Lúc đầu nghe anh ấy tư vấn thì mình chỉ nghĩ đó là quảng cáo mà thôi, những tính năng đó nghe thôi đã nghiền rồi. Khi dùng thuốc diệt chuột biorat không cần phải trộn thêm bất kì thức ăn nào khác để làm mồi, vì thuốc diệt chuột storm là dạng viên keo cứng, cho nên có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

Thường thì các bạn dùng thuốc diệt chuột sợ nhất là xát chuột chết trong nhà phải không nào. Nhưng thuốc diệt chuột storm hãy yên tâm bạn nhé! Không sợ chuột chết trong nhà hay trong các ngóc ngách kính đáo.

Chúng ta luôn sợ mùi hôi khó chịu do xát chuột gây nên, những khi đã ăn thuốc thì chúng ta không thể nào tìm được vì khi chúng chết bốc mùi thì lan tỏ ra xung quanh ngôi nhà, gây tâm lý tràn lan.

Vậy khi đã ăn mồi thi chúng sẽ chết ở nơi đâu?. Đây chính là câu hỏi mà khi mua mình cũng phân vân vì đa phần thuốc diệt chuột mà chúng mình sử dụng thì chuột ăn xong sẽ chết khắp nơi trong nhà.

Dù mình rất kĩ khi đặt thuốc xong là mình đã kiểm tra thấy xem có  mất mồi là mình đã đi kiếm nhưng không gặp được. Có khi chúng bốc mùi mà con chưa tìm gặp được.

Còn đối với thuốc diệt chuột storm, khi chúng vừa ăn phải thuốc thì nó không có tác dụng ngay mà chỉ sau 3 ngày là có tác dụng. Khi ăn phải thuốc diệt chuột storm thì trong cơ thể nó sẽ nóng do thuốc làm sốt thương hàn.

Vậy nên chúng sẽ tìm những nơi có nguồn nước để giải được cơn khát, hay nơi có ẩm ước. Khi ăn phải thuốc thì chúng sẽ chết ở bên ngoài, nên rất thuận lợi cho việc tìm kiếm xát của chúng.